1242 : เบอร์ใหม่ของ True Call Center เบอร์เดียวทุกบริการ

กลุ่ม True เพิ่มเบอร์คอลเซ็นเตอร์เบอร์ใหม่ 1242 ซึ่งคาดว่าจะนำมาใช้เป็นเบอร์หลักแทน หรือคู่ขนานกับเบอร์เดิม 1331 ในอนาคต โดยเบอร์ดังกล่าวรองรับการให้บริการทุกบริการในกลุ่มทรู ได้แก่ Truemove H, True Visions, True Online, True Smart Choice และอื่นๆ ซึ่งระหว่างนี้เบอร์ 1331 เดิมยังคงสามารถใช้งานได้ตามปกติ

ที่ – LINE Truemove H


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

แสดงความคิดเห็น (FB)

Comments
  1. สุนิสา

    ต้องการติดต่อพนักงานทรูคะ ไม่ทราบว่าตอนโทรหาลูกค้า สามารถคุยกับเราได้ แต่พอลูกค้าโทรกลับไปที่เบอร์เดิมที่ติดต่อเข้ามาไม่สามารถโทรกลับไปได้เลยคะ พอโทรไปคอลเซ็นเตอร์ ก็เจอแต่ระบบอัตโนมัติ ทำไม่ไม่มีช่องทางให้ลูกค้าได้คุยกับพนักงานบ้างเลยหรอคะ อยากจะสอบถามข้อมูลอะไร ไม่ได้เลยคะ รบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ 095-7706349 คะ

  2. นพรัตน์

    ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมครับ เรื่องของการให้บริการของทรูและต้องการประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ในการสอบถามบางทีระบบตอบรับอัติโนมัติก็ไม่ได้ตอบโจทย์ทุกสิ่งอย่างครับโทรไป 1242 ก็หาช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้หัวร้อนหมดละครับ รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ 0959532899 ครับ

  3. Diskee

    ติดเน็ตบ้านเล่นไม่ ถึง3 อาทิ เล่นม่ได้ แล้ว ไวไฟ เข้าแต่เล่นไม่ได้ ทำงัย ติดต่อทางไลน ก้ม่ตอบมา โทร คอลเซ็นเตอร์ก้ วน ยุ กด1กด2 ช่วย ม่ งันของยกเลิก ดีกว่า

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*