พบปัญหา Samsung Galaxy Note 2 จอแตกละเอียด ขณะวางชาร์จไว้เฉยๆ

เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกับ Galaxy Note 2 หรือสมาร์ทโฟนจอยักษ์ที่ซัมซุงเพิ่งเปิดตัวไปตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา (ดูรายละเอียด) ซึ่งวันนี้ผมก็มีเรื่องที่ค่อนข้างจะฮือฮาเกี่ยว Note 2 ในประเทศไทยมาฝาก

โดยเรื่องนี้เกิดจากที่มีผู้ใช้รายหนึ่งไปโพสต์บนเว็บบอร์ดพันทิป เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 2 ที่เสียบสายชาร์จแบตเตอร์รี่วางไว้เฉยๆ จู่ๆ กระจกหน้าจอก็แตกละเอียด ชนิดที่ใครๆ เห็นก็ต้องเสียวไปตามๆ กัน ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้นได้… เชิญชมภาพประกอบได้เลยครับ (อ่านเรื่องเล่าของเจ้าของกระทู้ฉบับเต็ม ได้จากลิงก์ที่มา)

วันที่จอแตก 13/11/2012 เวลาประมาณ 20:00 hrs. (เวลาประมาณ จากภาพถ่ายสุดท้ายในเครื่อง) ผมใช้งานเครื่องเล่น FB, Youtube ดูภาพถ่ายปรกติ จนแบตเหลือประมาณ 20% จึงนำเครื่องไปชาร์ตกับที่ชาร์ตศูนย์เสียบกับปลั๊กผนังในห้องนอน เปิด แอร์  25 องศา เหมือนทุกๆวัน ระหว่างชาร์ตไปประมาณ 20 นาที ได้ยินเสียงคล้ายกระจกแตกบริเวณที่วางเครื่อง จึงหยิบเครื่องมาดู พบจอโทรศัพท์เป็นรอยแตกทั้งจอภาพ ในขณะเดียวกันการแตกของจอภาพยังเพิ่ม ขึ้นเรื่อยๆ เครื่องยังไม่ดับยังเปิดทำงานปรกติ ด้านหลังเครื่องมีความร้อนสูง จึงรีบปิดเครื่องและถ่ายภาพไว้หลังจากจอแตกไม่กี่นาที และเก็บเครื่องไว้ในสภาพเดิม

ที่มา –  คุณ DaddyIndy จากกระทู้ http://www.pantip.com/cafe/mbk/topic/T12981088/T12981088.html


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

แสดงความคิดเห็น (FB)

Comments
 1. op

  เอาแล้วไง

 2. ซัมซุงห่วยแตก

  ของเราก็แตก ไม่น่าซื้อมาเลย รู้อย่างนี้ซื้อไอโฟน5ก็ดี

 3. เด็กไม่โง้อย่างพวกมึง

  ไอพวกโง้กูรู้ว่าพวกมึงมาจากคู่แข่งมา เขียนโจมตีsamsung กากสัสเล่นกันไม่แฟร ไอเหี้ยไอโฟนมีดีอะไร พวกโง้ดีแค่แบรน โง้จิงๆคนไทยไอควาย

 4. เด็กไม่โง้อย่างพวกมึง

  ไอพวกโง้กูรู้ว่าพวกมึงมาจากคู่แข่งมา เขียนโจมตีsamsung กากสัสเล่นกันไม่แฟร ไอเหี้ยไอโฟนมีดีอะไร พวกโง้ดีแค่แบรน โง้จิงๆคนไทยไอควาย โง้แล้วอวดฉลาดไอสัส iphone มีดีอะไรไอสัสพ่อมึงตายหราไปดูข่าวไปว่าiphone 5มีปัญหาอะไรบ้างเยอะกว่าNote2 อีกไอพวกโง้

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.