วิธีใช้เงินใน LINE Pay ซื้อตั๋วหนัง , กาแฟ และของกินในเซเว่น ด้วย LINE Gift Shop

สำหรับคนที่หาเงินได้จากกิจกรรม “LINE Pay อั่งเปา” แล้วไม่อยากถอนเงินออกมาใช้จริงๆ หรือซื้อสติ๊กเกอร์แล้วเงินก็ยังไม่หมด ผมมีอีกวิธีใช้งานผ่าน LINE Pay มานำเสนอครับ ด้วยการเอามาซื้อกาแฟน ตั๋วหนัง ของกินของใช้ หรือขนมในเซเว่น ผ่าน LINE Gift Shop นั่นเอง ใครยัวไม่รู้จัก LINE Gift Shop คืออะไร เชิญชมวีดิโอด้านล่าง

วิธีเข้า LINE Gift Shop สามารถเข้าได้ผ่านชอตคัทของแอป LINE ปกติครับ (ดังภาพ)

เมื่อเข้ามาแล้วก็จะพบกับหน้าร้าน คล้ายๆ เว็บหรือแอปขายของออนไลน์ มีสินค้าต่างๆ ให้เราเลือก

ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ของกิน ไม่ว่าจะจาก 7-11, มิสเตอร์โดนัท, พิซซ่า หรือกาแฟจากร้าน True Coffee เป็นต้น และหลายสินค้าก็จะมีการลดราคาพิเศษเฉพาะใน LINE Gift Shop ด้วย

เราสามารถเลือกชมสินค้าจาก LINE Gift Shop ตามหมวดหมู่ได้ ซึ่งก็มีอยู่หลายหมวดหมู่เหมือนกัน โดยนอกจากของกินแล้วยังมีหนังสือ หรือตั๋วหนังขายผ่านทางนี้ด้วยนะ

เราสามารถเลือกซื้อสินค้านั้นไว้เอง หรือซื้อแล้วส่งเป็นคูปองไปให้เพื่อนก็ได้ครับ

 ทดลองซื้อจริง

ในที่นี้ผมจะลองซื้อดีลพิเศษจาก 7-11 เป็นแซนวิชอบร้อนคู่กับเครื่องดื่มไซส์ M จากราคาปกติ 43 บาท ถ้าซื้อผ่าน LINE Gift Shop จะเหลือแค่ 21 ลาทเท่านั้น !

เมื่อถึงขั้นตอนการจ่ายเงิน ก็เลือกว่าให้จ่ายผ่าน LINE Pay …แล้วก็ทำไปตามขั้นตอน

เพียงเท่านี้เราก็จะได้คูปอง ที่เป็นลักษณะของบาร์โค้ด ซื้อเราสามารถนำคูปองนี้ไปยื่นที่หน้าร้าน (ในกรณีนี้คือ 7-11) เพื่อรับสินค้าที่เราซื้อได้เลยครับ แต่ขอเตือนว่าสินค้าแต่ละอย่างมีเงื่อนไขการซื้อที่แตกต่างกันไปนะครับ เช่นอาจจะมีสาขาที่ร่วมหรือไม่ร่วมรายการ อันนี้ต้องอ่านให้ดีๆ จะได้ไม่เสียเที่ยว เสียเวลา

ใครสนใจอยากระบายเงินใน LINE Pay ก็ลองไปเล่น LINE Gift Shop กันได้ครับ 😬


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save