ดูถ่ายทอดสดประกาศรางวัล MAMA 2019 ส่งตรงจากญี่ปุ่น #MAMA2019

JOOX ส่งท้ายปีเก่า เตรียมต้อนรับปีใหม่ เอาใจแฟนเพลงเคป๊อปทั้งประเทศ กับการถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัลรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Mnet Asian Music Awards  2019 ที่แฟนเพลงหลายคนรอคอย  โดยครั้งนี้ JOOX เตรียมความฟินมามอบให้คอเพลงเกาหลี ถึงหน้ามือถือ ส่งสัญญาณตรงจาก นาโกย่า โดม ประเทศญี่ปุ่นให้ชมแบบติดขอบเวที ในวันที่ 4 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ความพิเศษของงานในปีนี้คือการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ MAMA ซึ่งได้จัดขึ้นมาถึงครั้งที่ 11 แล้ว งานประกาศรางวัลสุดอลังการนี้ จะถูกเนรมิตขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ The NEXT DIMENSION : MUSIC เพื่อต้องการสื่อให้เห็นถึง “ดนตรี คือประตูเปิดสู่มิติแห่งยุคสมัยใหม่” โดยมีศิลปิน และแฟนเพลง เป็นผู้บุกเบิกเรื่องราวทางดนตรีนี้สู่โลกใบใหม่ร่วมกันเพื่อรวมเป็นหนึ่งเดียว ส่วนรายชื่อศิลปินที่จะขึ้นโชว์บนเวทีในครั้งนี้  ได้แก่  BTS , GOT7 , MONSTA X , Seventeen , TWICE , MAMAMOO, Kim Chung Ha ,  Dua Lipa  และรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน ที่อัปเดตล่าสุด คือ  ATEEZ , ITZY , ONEUS , TOMORROW X TOGETHER และ WayV  เป็นต้น

ข่าวดี สำหรับสาวกเพลงเคป๊อป ที่อยากส่งของชวัญให้ศิลปินที่คุณรักระหว่างชมไลฟ์  เพียงแชร์เพลย์ลิสต์ MAMA 2019 http://bit.ly/2LcYokK  บนเฟสบุ๊ค รับทันที JOOX Coin 6 เหรียญ  (1 แอคเคาท์ แชร์ได้ 1 ครั้ง/ วัน)  แล้วอย่าลืม วันพุธที่ 4 ธ.ค. นี้มาร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินที่คุณชื่นชอบ สดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ชมผ่าน JOOX หรือ JOOX.com เท่านั้น!


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!