ชิมช้อบใช้ แสกนใบหน้าไม่ผ่าน/ยืนยันตัวตนไม่สำเร็จ ในแอพเป๋าตัง ต้องทำยังไง ?

อีกหนึ่งปัญหายอดนิยมของชิมช้อปใช้ นอกจากการลงทะเบียนที่ต้องไปแย่งกับคนอื่นไม่ให้เสียสิทธิ์ 10 ล้านคนแล้ว หลังลงทะเบียนเสร็จ และได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์แล้ว เราจะต้องมายืนยันตัวตนผ่านแอพเป๋าตังก่อนด้วย (อ่านวิธีการยืนยันตัวตน >> คลิกที่นี่) ถึงจะสามารถเริ่มใช้เงิน 1000 บาท ที่แจกมาให้ได้

โดยหนึ่งในขั้นตอนของการยืนยันตัวตนผ่านแอพเป๋าตัง จะต้องยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าผ่านกล้องหน้าของสมาร์ทโฟนที่ติดตั้งแอพเป๋าตัง

แต่ปัญหาที่หลายคนพบก็คือได้รับข้อความตอบกลับว่า “ยืนยันตัวตนไม่สำเร็จ สามารถลองใหม่ได้ 3 ครั้บง หรือนำบัตร ปชช. ติดต่อที่สาขา

สำหรับการแก้ปัญหานั้นสามารถทำได้โดยการลองทำการยืนยันตัวตน ด้วยกล้องไปอีกหลายๆ ครั้ง โดยพยายามอยู่ในที่แสงสว่างอย่างเพียงพอ ตั้งใบหน้าให้ตรง และเข้ารูปพอดีกับกรอบที่ตัวแอพกำหนด หากครบ 3 ครั้งแล้วยังไม่ได้ สามารถนำบัตรประชาชนและตัวโทรศัพท์ของเราไปยืนยันตัวตนได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา (เจ้าตัวต้องไปเอง ไม่สามารถให้คนอื่นไปแทนได้)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

แสดงความคิดเห็น (FB)

Comments
 1. กฤษณะ จำปา

  ผมทำไม่เคยได้ ทำมาเเล้วหลายวัน ทำตี1 ตี2ทุกวันไม่เคยได้เลย

  • ลงทะเบียนผ่านครบทุกขั้นตอนแล้วและได้รับรหัสเข้าใช้แอพเป๋าตังค์พอลงทะเบียนครบแสกนบัตรครบทุกขั้นตอนระบบตอบกลับตอบไม่พบการลงทะเบียนหรือหอยู่ระหว่างการตรวจสอบมันคือะไรไม่เข้าใจ

 2. Wan

  นอนสแกนค่ะ

 3. Mod

  ยืนยันตัวตนที่ธนาคารเรียบร้อยแล้วค่ะ ผ่านมา 2 วันก้ยังเข้าไม่ได้ต้องทำอย่างไรคะ

  • ศิริกานต์ จัดประกอบ

   แล้วถ้าไปทำที่ธนาคารแล้วใช้งานได้ชัวร์ใช้มั้ยคะ

 4. นิตยา วรรณดร

  เติมเงินGewallet เป๋าตังแล้ว เงินไม่เข้าทำยังไงดีค่ะ

 5. เข้าระบบไม่ได้

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.