ไปรษณีย์ไทย พร้อมโพสต์ (Prompt Post) บริการส่ง EMS แบบเหมาจ่าย

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ชูแอปฯ พร้อมโพสต์ (Prompt Post) ไม่หยุดโดนใจผู้ค้าออนไลน์ พร้อมขยายจุดบริการ ทุก ปณ.ทั่วประเทศ และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ส่งด่วน “EMS แบบเหมาจ่าย” ให้ประหยัดมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าประจำที่มีวอลุ่มส่งอย่างน้อย 2-3 พันชิ้นต่อเดือน ราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท

นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า วันนี้ไปรษณีย์ไทยขยายจุดบริการฝากส่งให้แก่ผู้ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น Prompt Post ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ แอปดังกล่าวมีขึ้นสำหรับขั้นตอนเตรียมการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ให้แก่ลูกค้าปลายทางเพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ไปรษณีย์ลงทะเบียน และพัสดุไปรษณีย์ ตลอดจน “บริการพร้อมส่ง” ที่ประหยัดกว่า ด้วยกล่องสีฟ้า 4 ขนาดที่คิดราคารวมค่าส่งแล้ว ราคาเริ่มตั้งแต่ 30, 35, 65 และ 75 บาทตามลำดับ ซึ่งมีให้บริการเฉพาะในกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการที่ใช้กล่องแบบต่าง ๆ ของไปรษณีย์ไทย ได้แก่ กล่องและซอง 4 คอมเมิร์ซ กล่องสำเร็จรูป หรือกล่องของตนเองที่มีขนาดเท่ากับกล่องของไปรษณีย์ไทย เตรียมการฝากส่งด้วยบริการ “EMS เหมาจ่าย” ผ่านแอปพลิเคชั่นได้เช่นเดียวกัน โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 30 บาท เช่นเดียวกับกล่องสีฟ้า ทั้งนี้ต้องเป็นลูกค้าประจำที่มียอดการใช้บริการอย่างน้อยเดือนละ 2,000 ชิ้น สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด และ 3,000 ชิ้น สำหรับกรุงเทพฯและปริมณฑล ติดต่อกันไม่น้อยกว่า 3 เดือน ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับบริการได้จาก ปณ.ที่อยู่ใกล้ หรือส่งของเป็นประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ ฝ่ายขายและการตลาดไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ โทร. 0 2831 3975-6 และ THP Contact Center 1545


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save