แนะนำ ใช้ True Point แลกของกินในเซเว่นฯ [TrueYou]

สำหรับลูกค้าทรู ไม่ว่าจะเป็น Truemove H, True Online หรือ True Visions จะมีแต้มสะสมที่เรียกว่า True Point  อยู่ ซึ่งเราสามารถนำแต้มนี้ไปเป็นส่วนลดร่วมกับแคมเปญต่างๆ หรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ แต่สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะนำ True Point ไปใช้อะไรดี หรืออยู่ต่างจังหวัดไม่ค่อยมีสถานที่สำหรับใช้จ่าย True Point วันนี้ผมจะมาแนะนำการนำ True Point ไปแลกของกินที่เซเว่นฯ ครับ ซึ่งสามารถทำได้ง่ายที่เซเว่นทุกสาขา

ขั้นตอนเริ่มจากไปที่แอป TrueYou (มีทั้ง Android | iOS) แล้วล็อกอินด้วย true ID ให้เรียบร้อย จากนั้นไปที่เมนู แลก TruePoint ที่ 7-Eleven จะมีรายการของกินหรือสินค้าต่างๆ ในเซเว่นปรากฏขึ้นมาให้เราเลือกพร้อมบอกจำนวนแต้มที่ต้องใช้แลก

หากไม่มีของที่ถูกใจก็สามารถใช้แลกเป็น M-Coupon แทนเงินสดได้ด้วย มีทั้ง 50, 30 และ 10 บาท สำหรับผมขอลองเลือกเป็นโค้กซีโร่ 550 มล. ครับ ใช้แต้มแลก 49 คะแนน เมื่อกดแล้วเราจะได้เป็น M-Coupon พร้อมรหัสบาร์โค้ดสำหรับใช้ที่เซเว่น (เมื่อกดรับคูปองแล้วต้องใช้ภายใน 7 วัน)

เมื่อไปที่เซเว่น ให้ไปหยิบสินค้าที่เราจะแลกคูปองมาชำระเงินเหมือนซื้อของตามปกติ แต่ตอนจะคิดเงินให้บอกพนักงานว่ามีคูปองส่วนลดจาก TrueYou และส่งมือถือให้พนักงานไปสแกนบาร์โค้ด เราจะได้ส่วนลดตามราคาของสินค้านั้นๆ (ได้ฟรีนั่นเอง) เป็นอันจบครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

แสดงความคิดเห็น (FB)

Comments
 1. ศศิวิมล เรืองจำรูญ

  ถ้าโทรศัพท์ไม่มีเน็ตแลกของได้มั้ย เมื่อก่อนมีแมสเสสให้กดรับสิทธแลกของคะ

 2. ภัทรพงศ์

  กดใช้สิทธิ์ไปแล้ว 1 ครั้ง แลกแล้วเรียบร้อย
  กดครั้งที่สอง หักแต้มไปแล้ว ไปแลกทราบว่าได้แค่ครั้งเดียวของชนิดนี้ อยากทราบว่าจะได้แต้มคืนมาหรือเปล่า หรือว่าเสียแต้มฟรีไปเลย

 3. Ladda

  คือ กำลังจะแลกเงินสด พอกดเข้าไปแลก ก็มีข้อความมาว่าใช้ทรูพ้อยท์ 359ทั้งๆที่ยังไม่ได้สแกนสินค้าเลย ต้องเอาคืนยังไงคะ หรือต้องสแกนใหม่ เสียดายทรูพ้อยท์ทั้งๆที่ยังไม่ได้ใช้

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.