3BB ปรับความเร็วเป็น 1Gbps ทุกแพ็คเกจ เริ่มต้นเดือนละ 590 บาท (ลูกค้าเก่าก็ได้)

3BB จุดพลุสงครามเน็ตบ้านอีกรอบ คราวนี้มาแบบเหนือความคาดหมายปรับความเร็วดาวน์โหลดของทุกแพ็คเกจให้มีความเร็วที่ 1Gbps หรือ 1000 Mbps ทุกแพ็คเกจ โดยแต่ละแพ็คกเกจจะแตกต่างกันตรงที่ความเร็วอัพโหลดเท่านั้น เริ่มต้นที่ค่าบริการเดือนละ 590 บาท ได้ความเร็ว 1Gpbs / 100Mbps โดยแพ็คกเกจตัวท็อปอยู่ที่ราคาเดือนละ 1,200 บาท ได้ความเร็ว 1Gbps/1Gbps และทุกแพ็คเกจสามารถสมัครบริการเสริม HBO Go ได้เพียงเดือนละ 39 บาท

ในส่วนของแพ็คเกจพ่วงซิม Dtac ก็ปรับความเร็วเป็น 1Gpbs/200Mbps เช่นเดียวกัน

สำหรับการปรับความเร็วครั้งนี้มีผลไปถึงลูกค้าเก่าแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องไปแจ้งอัพเกรดครับ

เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ
• แพ็กเกจ 3BB GIGAFiber สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนกับ 3BB ในรูปแบบบุคคลธรรมดาและอยู่ในพื้นที่ที่มีโครงข่ายของ 3BB ในการให้บริการเท่านั้น
• สมัครใช้บริการผ่านแอพ 3BB Member หรือ 3BB Shop ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 9 มี.ค. – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น
• ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท รับสิทธิส่วนลดค่าติดตั้ง 5,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ หรือรับสิทธิส่วนลดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 4,800 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อตกลงใช้บริการติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 เดือนนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจ 3BB GIGAFiber ได้  ในกรณีที่เป็นลูกค้าปัจจุบันนับระยะเวลาการใช้บริการ 12 เดือนนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจ 3BB GIGAFiber ได้  หากสิ้นสุดหรือยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดระยะเวลาใช้บริการ 12 เดือน บริษัทฯ มีสิทธิเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและ/หรือค่าติดตั้งในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว และต้องนำอุปกรณ์ที่ยืมมาคืนให้แก่บริษัทฯ ณ ศูนย์บริการของ บริษัทฯ ในสภาพใช้งานได้ดี หากไม่คืนหรืออุปกรณ์ที่นำมาคืนชำรุดบกพร่องเสียหายไม่อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าเสียหายของอุปกรณ์ที่ยืมให้แก่บริษัทฯ เว้นแต่ความชำรุดบกพร่องเกิดขึ้นจากการใช้งานตามปกติ
• แพ็กเกจ GIGAFiber เป็นการให้ความเร็วผ่านมาตรฐานกิกะบิตผ่านสาย LAN รองรับความเร็วขั้นต่ำ 900 Mbps สำหรับ Wi-Fi เป็นไปตามมาตรฐาน Wi-Fi AC1200 รองรับความเร็วสูงสุด 400 Mbps ผ่าน Wi-Fi
• ส่วนลดที่ได้รับจากการสมัครแพ็กเกจนี้ ไม่สามารถแลก หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดอื่นๆได้
• ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์บริการเสริมอื่นๆ คือ 3BB WiFi และ 3BB Cloudbox พื้นที่เก็บไฟล์ ขนาด 20-40 GB ฟรี
• บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save