3BB Privilege&Reward เพิ่มสิทธิ์พิเศษต่างๆ ทุกไลฟ์สไตล์ ต้อนรับคลายล็อก

ใช้ 3BB มีแต่ได้กับได้ นอกจากใช้บริการอินเทอร์เน็ตและความบันเทิงต่างๆ แล้ว ยังได้รับสิทธิ์พิเศษต่างๆ เพิ่มเติมด้วย ล่าสุด 3BB อัดสิทธิ์ Privilege&Reward จัดทัพสินค้าครบทุกไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษต้อนรับคลายล็อก

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ภายในประเทศที่เริ่มคลี่คลาย นำไปสู่การยกเลิกเคอร์ฟิว และคลายล็อกเฟส 4  ผู้ประกอบการหลายประเภทเริ่มกลับมาเปิดดำเนินกิจการได้ตามปกติอีกครั้ง  แต่ยังคงอยู่ภายใต้มาตรการควบคุมและเฝ้าระวังเพื่อป้องกันการกลับมาระบาดของเชื้ออีกรอบ เพื่อเป็นการต้อนรับการออกมาดำเนินชีวิตนอกบ้านของลูกค้า 3BB Member Application จึงจัดทัพสินค้าหลากหลายจากร้านค้าชั้นนำและร้านในท้องถิ่นชุมชนทั่วประเทศมอบเป็นสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการรับสิทธิ์ส่วนลดซื้อสินค้าต่างๆที่ทาง 3BB รวบรวมไว้ทุกหมวดหมู่ ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน ที่มีร้านอาหารอร่อยหลายแห่งมาร่วมมอบสิทธิ์ส่วนลดให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารแต่ละภาค  หรือจะเป็นเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวที่นอกจากส่วนลดที่พักแล้วยังมีส่วนลดเติมน้ำมันให้ลูกค้าได้เที่ยวแบบชิลๆ  รวมถึงสถานบันเทิง สุขภาพ และอื่นๆ ที่ตอบทุกความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสินค้าอีกหลายรายการที่ยกขบวนมาพร้อมเสิร์ฟให้ถึงมือ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่สะดวกออกจากบ้านและต้องการสั่งซื้อแบบออนไลน์

อิ่ม อร่อย กับหมวดอาหารจากร้านกิน ดื่ม ทั่วไทย

3BB Member จัดสิทธิพิเศษที่ให้ทั้งส่วนลด และการแลกพอยต์จากร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 270 ร้านทั่วไทยทั้งจากร้านค้าในท้องถิ่นและร้านค้าชั้นนำ เช่น กาแฟพันธุ์ไทย ที่ให้ลูกค้าใช้ 3BB พอยต์แลกรับเครื่องดื่มร้อน-เย็น-ปั่นฟรี หรือซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้ว ที่ WAKE UP COFFEE  ใช้ 3BB พอยต์ แลกรับไอศกรีมฟรีจากร้าน อืมม มิลค์  หรือร้านจิฟฟี่ ที่ให้นำ 3BB พอยต์แลกรับฟรีคอร์นดอกพร้อมน้ำอัดลม ขนาด 16 ออนซ์ และร้านอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับแอป Delivery ชั้นนำให้ลูกค้าสั่งอาหารมาเสิร์ฟความอร่อยตรงถึงหน้าบ้านพร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ จาก foodpanda และ GrabFood  ที่ให้ส่วนลดสูงสุด 100 บาท

จะล็อกตัวอยู่บ้าน หรือออกมาช็อปนอกบ้าน ก็ได้ของถูกใจทั้งของใช้ ของกิน

3BB ยังได้มอบสิทธิ์แลกรับคูปองส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าที่เทสโก้โลตัสทุกสาขา หรือจะเลือกซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ก็มีให้เลือกช็อปตามความต้องการจากหลายแหล่ง เช่น  M Card Shop ในเครือ The Mall, Big C Shopping Online , 29 Shopping , His เว็บไซต์สินค้าออนไลน์สำหรับผู้ชาย เป็นต้น

จะบันเทิง หรือเที่ยวทั่วไทย ก็ไปได้แบบสบายกระเป๋า

สิทธิพิเศษด้านความบันเทิงที่มาเติมเต็มความสุข เช่น ดูหนังราคาพิเศษเพียง 79 บาทกับโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema ที่มาพร้อมส่วนลดชุดป๊อบคอร์น Combo Set ในราคาเพียง 50 บาทจากราคาปกติ 130 บาท ร่วมไขปริศนาไปกับ Escape Room Thailand ในราคาส่วนลดพิเศษ  ส่วนลดบัตรเข้าชมโลมา ที่ โอเอซิส ซีเวิลด์ จันทบุรี สำหรับนักเดินทางสามารถนำ 3BB พอยต์แลกส่วนลดเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน PT  หรือบริการเติมลมยางไนโตรเจนมูลค่า 100 บาท ที่ บี-ควิก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโรงแรมที่พักอีกหลายแห่งทั่วไทยที่พร้อมมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า 3BB Member ได้เข้าพักในฐานะลูกค้าคนสำคัญ

ความสุขพร้อมเสิร์ฟในช่วงคลายล็อกที่ 3BB คัดสรรมาเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคน กดดูสิทธิพิเศษจากร้านค้าทั่วไทย และเลือกรับสิทธิ์ได้ที่ 3BB Member Application แอปที่จัดให้ครบ จบในที่เดียว รายละเอียดเพิ่มเติม www.3bbprivilege.com หรือ สอบถามโทร 1530


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!