แพ็กเกจ 4G iSecond Non-stop Plus จาก AIS แบบมี FUP สมัครได้ถึงสิ้นเดือน ก.พ. นี้

นอกจากแพ็กเกจใหม่ อย่าง 4G Max Speed ที่หลายคนให้ความสนใจแล้ว ทาง AIS ได้มีการเปิดตัวแพ็กเกจแพ็กเกจอื่นๆ มาพร้อมกันด้วย แต่ไม่ค่อยได้โปรโมทและแนะนำให้เป็นที่รู้จักเท่าไร นั่นก็คือแพ็กเกจ 4G iSecond Non-stop Plus ซึ่งแพ็กเกจนี้มีจุดเด่นตรงที่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที (โปรอื่นๆ คิดค่าโทรเป็นนาที) แถมยังเป็นแพ็กเกจแบบ Non-stop หรือสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่องเมื่อใช้เน็ตในแพ็กเกจครบกำหนดแล้ว

สำหรับแพ็กเกจราคา 300,400,600 และ 800 สามารถเล่น 4G/3G ได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 128Kbps. และแพ็กเกจ 1000 สามารถเล่น 4G/3G ได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 384Kbps. สำหรับค่าบริการส่วนเกินนอกเหนือจากโปรโมชั่น โทรทุกเครือข่ายนาทีแรก 0.69 บาท จากนั้นวินาทีละ 1.1 สตางค์ SMS ข้อความละ 1.1 บ.

สำหรับแพ็กเกจในหมวด 4G iSecond เพิ่งเปิดให้ลูกค้าได้สมัครเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และสามารถสมัครได้ถึงวันที่ 29 กุมถาพันธ์นี้ เท่านั้น ดูรายละเอียดแพ็กเกจ 4G iSecond ได้ที่ > http://www.ais.co.th/postpaid/4gisecond

ที่มา – Pantip

เทียบกับแพ็กเกจ 4G Max Speed ที่มีไม่ FUP

เทียบกับแพ็กเกจ iSwop Non-Stop Plus


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save