7-11 เปิดลงทะเบียนแลกเหรียญ All Member ชดเชยระบบล่ม ใช้ผ่านแอพไม่ได้

เนื่องจากเป็นวันสุดท้ายที่ทาง 7-11 เปิดให้นำเหรียญ All Member ไปแลกเป็นเงินสด หรือแลกของพรีเมี่ยมได้ (23 ก.ค. 2562) ส่งผลให้ผู้ใช้จำนวนมากแห่เข้ามาใช้แอพพร้อมกันในวันสุดท้าย ส่งผลให้ระบบ All Member ของ 7 App ล่ม ชนิดที่ไม่สามารถเรียกใช้บริการต่างๆ ในแอพนั้นได้ ทำให้ล่าสุดทาง 7-11 ได้เปิดลงทะเบียนให้ผู้ที่ยังไม่ได้ใช้สิทธิ์ใช้เหรียญ All Member ที่มีอยู่ ให้มาลงทะเบียนเพื่อขอชดเชยการใช้เหรียญได้ ผ่านทาง LINE Official ของ CP All ซึ่งหลังจากลงทะเบียนแล้วจะได้รับการชดเชยเหรียญให้ผ่านใน 5 วัน

ข้อความแถลงจากทีมงาน

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมในแคมเปญเหรียญ All member เนื่องจากมีผู้ใช้เหรียญ All member ในวันสุดท้ายเป็นจำนวนมาก เป็นผลให้ลูกค้าบางท่านไม่สามารถเข้าระบบได้ กรณีที่ท่านไม่สามารถใช้เหรียญได้ ท่านสามารถลงทะเบียนได้ที่ Line CP All ท่านจะได้รับการชดเชยเหรียญของท่าน ภายใน 5 วัน  จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

สามารถลงทะเบียนได้ที่
Link : http://nav.cx/h33UFgE
หรือ Scan QR Code ได้ที่รูปภาพด้านบนครับ

Update : มาแล้ว! แสตมป์เซเว่น 7-11 ชุดโดราเอมอน, สะสม M-Stamp แลกของพรีเมี่ยม ประจำปี 2562

รายละเอียด >> คลิกที่นี่

 


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save