โปรเน็ต AIS 4Mbps ไม่ลดสปีด มาแล้ว เริ่มต้นเดือนละ 413 บาท !

ปล่อยให้ค่ายอื่นทำตลาดมานาน ล่าสุด AIS ก็แอบปล่อยแพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตแบบไม่ลดสปีดความเร็ว 4Mbps ออกมาแล้วแบบเงียบๆ ผ่านทางช่องทางสมัครของ WePay แต่แพ็กเกจดังกล่าวมาในรูปแบบของ ราย 5 เดือน และราย 8 เดือน แบบเหมาจ่าย 2,200 บาท และ 3,300 บาท ตามลำดับ ซึ่งเฉลี่ยแล้วแบบ 8 เดือนจะตกอยู่ที่เดือนละ 413 บาท สามารถสมัครได้ทั้งลูกค้า AIS แบบเติมเงินและแบบรายเดือน

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก WePay ผมขออธิบายสั้นๆ ว่า WePay คือบริการรับชำระเงิน เติมเงิน และจ่ายบิลต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งมีบริการเสริมสามารถสมัครแพ็กเกจต่างๆ ของค่ายมือถือได้ทุกค่าย รวมถึงแพ็กเกจ AIS 4Mbps ครั้งนี้ คนที่จะใช้บริการสามารถสมัคร WePay ได้ฟรี และจะต้องทำการเติมเงินเข้าไปในระบบ WePay ก่อน จึงจะสามารถซื้อแพ็กเกจเสริมต่างๆ ได้

ที่มา – WePay

สำหรับโปรโมชั่น AIS 4Mbps ดังกล่าว นับว่าวัดใจผู้ใช้งานมากพอสมควร เพราะเป็นการปล่อยโปรออกมาแบบราย 5 เดือน และ 8 เดือน ต่างจากคู่แข่งอย่าง dtac และ Truemove H ที่สามารถเลือกสมัครเป็นรายเดือนหรือรายสัปดาห์ได้

…สรุปราคาโปรเน็ต 4Mbps ของทั้ง 3 ค่ายตอนนี้

AIS

  • เฉลี่ยเดือนละ 413 บาท (ต้องสมัคร 8 เดือน = 3,300 บาท)
  • เฉลี่ยเดือนละ 440 บาท (ต้องสมัคร 5 เดือน = 2,200 บาท)

dtac

 Truemove H

 


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save