วิธีสมัคร AIS 6Mbps ไม่อั้น รายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน

AIS ปล่อยแพ็กเกจเสริมแบบไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ ที่ความเร็วคงที่ 6Mbps ออกมา โดยชูจุดขายตรงที่สามารถดูวิดิโอสตรีมมิ่งได้แบบคมชัด ไหลลื่นไม่สะดุด (4 Mbps เริ่มไม่พอสำหรับบางคน ฮ่าๆ) โดย ณ ตอนนี้แพ็กเกจ AIS 6Mbps ได้มีทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนออกมาครบ ผมจะมาสรุปวิธีสมัครให้ดังนี้ครับ

AIS 6Mbps ไม่อั้นรายวัน (ทั้งเติมเงินและรายเดือน)

สำหรับคนที่ต้องการใช้งานแบบชั่วครั้งชั่วคราว ไม่คุ้มที่จะสมัครแบบ 7 วัน ก็สามารถสมัครแพ็กเกจเสริม 6Mbps แบบรายวันได้ ค่าบริการ 34 บาท สมัครด้วยตนเอง กด *777*7209# โทรออก

AIS 6Mbps ไม่อั้นรายสัปดาห์ (ทั้งเติมเงินและรายเดือน)

แพ็กเกจเสริมเน็ต 6Mbps ของ AIS แบบรายสัปดาห์ (7 วัน) ค่าบริการ 189 บาท (เฉลี่ยวันละ 27 บาท) สมัครใช้งาน กด *777*7210# โทรออก

AIS 6Mbps ไม่อั้นรายเดือน (เฉพาะรายเดือน)

สำหรับโปรโมชั่นเน็ตไม่อั้น 6Mbps แบบ 30 วัน ค่าบริการเดือนละ 600 บาท แต่เปิดให้สมัครเฉพาะสำหรับเบอร์แบบรายเดือนแพ็กเกจบุฟเฟ่ต์เน็ต (Buffet NET) เท่านั้น (ดูรายละเอียดที่นี่)

อัพเดทล่าสุด ตอนนี้ AIS 6Mbps แบบแพ็กเสริมเน็ตเพียวๆ ที่สมัคได้ทั้งรายเดือนและเติมเงิน ออกมาแล้วครับ >> เน็ต AIS 6Mbps แบบไม่พ่วงค่าโทร เดือนละ 550 บ.


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save