โปรย้ายค่าย 2560 AIS : ลดแพ็กเกจ 50% 1 ปี ใช้ฟรี 1 เดือน พร้อมสิทธิ์ Serenade

ศักราชใหม่ 2560 AIS เปิดศึกโปรย้ายค่าย ด้วยการมอบ 3 สิทธิ์พิเศษให้สำหรับลูกค้าค่ายอื่นที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ AIS รายเดือน ด้วยการมอบส่วนลดค่าแพ็คเกจรายเดือนให้ 50% นาน 12 เดือน, ฟรีค่าบริการ 1 เดือน และรับสิทธิ์เป็น AIS Serenade นาน 6 เดือน เมื่อแสดงใบเสร็จของค่ายเดิมที่มียอดใช้ 900 บาท ขึ้นไป

แพ็กเกจรายเดือน 4G Max Speed แบบลด 50% แล้ว เริ่มต้นที่เดือนละ 344 บาท ได้เน็ตรวม 20GB หรือแพ็กเกจตัวท็อป เดือนละ 944 บาท โทรได้ 1,500 นาที ใช้เน็ตได้รวม 75GB/เดือน เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกต i-Entertain Non-Stop ให้เล่นเน็ตและดูแอป AIS Play, Youtube พร้อมเล่นเน็ตได้แบบต่อเนื่อง เริ่มต้นที่เดือนละ 249 บาท อีกด้วย

นอกจากสิทธิ์พิเศษต่างๆ แล้วสำหรับผู้ใช้ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล AIS ยังอำนวยความสะดวกให้ด้วยระบบย้ายค่ายออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกแพ็กเกจ พิมพ์ข้อมูล อัพโหลดเอกสารบัตรประชาชนได้ผ่านคอมพิวเตอร์เตอร์ จากนั้นจะมีเมสเซนเนอร์นำซิมพร้อมเอกสารยืนยันการย้ายค่ายมาให้เราเซ็นถึงที่ เรียกว่าไม่ต้องออกไปไหนก็สามารถย้ายค่ายได้เลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ais.co.th/move-to-ais/postpaid/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save