โอนคะแนน Blue Point เป็น TruePoint ได้แล้ววันนี้ ได้ 100 คะแนน

โออาร์ เปิดแลกคะแนนสะสม Blue Point ทุก 250 คะแนน เป็นคะแนนสะสม TruePoint ได้ 100 คะแนน แต่วันที่ 1 เม.ย. 64 – 30 มิ.ย. 64 รับเพิ่มอีก 50 TruePoint

เงื่อนไขและรายละเอียดของการแลกเปลี่ยนคะแนนสะสม :

  1. อัตราการแลกเปลี่ยนคะแนนสะสม – คะแนนสะสม Blue Point ทุก 250 คะแนน แลกเป็นคะแนนสะสม TruePoint ได้ 100 คะแนน โดยแลกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  2. ทุกการโอนคะแนน ลูกค้าจะได้รับโบนัส TruePoint เพิ่ม 50 คะแนนเมื่อทำรายการโอนคะแนนระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2564 เมษายน 2564 โดยคะแนนโบนัส TruePoint จะได้รับหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาแคมเปญ ภายใน 10 วันทำการ
  3. ผู้มีสิทธิ์ในการแลกคะแนนต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช และต้องเป็นสมาชิกหรือทำการสมัคร TrueID และ Blue Card ก่อนทำการแลกคะแนน
  4. สมาชิก Blue Card ต้องทำการแลกเปลี่ยนคะแนน Blue Point ผ่านช่องทางที่ OR กำหนด เพื่อเปลี่ยนเป็นคะแนนสะสมภายในระยะเวลาที่จัดกิจกรรม
  5. ลูกค้าจะได้คะแนนสะสมทันทีหลังจากทำรายการแลกคะแนนสำเร็จ
  6. OR และ ทรูดิจิทัลขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ดุลยพินิจเพื่อตัดสิทธิ์การแลกคะแนน จากการกระทำใด ๆ ก็ตาม อันมีเหตุให้เชื่อได้ว่าเป็นพฤติกรรม และ/หรือกิจกรรม ฉ้อโกง หรือกิจกรรมอื่นใดที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อโปรโมชั่นนี้หรือต่อบริษัท
  7. คะแนนสะสมที่แลกสำเร็จแล้ว ไม่สามารถยกเลิก แลกเปลี่ยน และ/หรือส่งต่อได้ รวมถึงไม่สามารถแลกรับเป็นเงินสดได้
  8. จำนวนสิทธิและโควต้าการแลกคะแนนของสมาชิกจะเป็นไปตามที่ตกลงกันโดยคู่สัญญาทั้งสองฝ่าย โดยคู่สัญญาสามารถเปลี่ยนแปลงรายละเอียดจำนวนสิทธิและโควต้าการแลกคะแนนได้ตลอดระยะเวลาของสัญญานี้โดยตกลงร่วมกันเป็นลายลักษณ์อักษร

หมายเหตุ:

– ลูกค้าทรูมูฟ เอชที่เป็นสมาชิก Blue Card เท่านั้น ที่จะสามารถแลก Blue Point 250 คะแนน เป็น TruePoint 100 คะแนน ได้


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save