วังวนรักเกมไฮโซ Bridgerton Season 2 (บริดเจอร์ตัน 2) มาแล้ว พากย์ไทย ซับไทย (Netflix)

มาแล้ว Bridgerton Season 2 : งานเต้นรำของดยุกและดัชเชสในช่วงปลายฤดูกาลได้กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ และนำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ฐานะและชะตากรรมของผู้คนรอบข้างพวกเขา ติดตามชม วังวนรักเกมไฮโซ บริดเจอร์ตัน ภาค 2 ได้จากลิงก์ Netflix ด้านล่าง มี 8 EP ทั้งแบบพากย์ไทย และซับไทย

Bridgerton Season 2 EP.1

แอนโทนี่เริ่มหาภรรยา เอโลอีสเชิดหน้าเปิดตัวต่อสังคม ส่วนเลดี้แดนเบอรี่ก็ช่วยพระราชินีเฟ้นหาเพชรงามท่ามกลางหมู่เด็กสาวที่มาเปิดตัว

Bridgerton Season 2 EP.2

แอนโทนี่ยกระดับกลยุทธ์ในการเกี้ยวพาราสี เมื่อเจอศัตรูร้ายกาจในการแข่งขันอันดุเดือด เอโลอีสพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับเลดี้วิสเซิลดาวน์ ในขณะที่สมาชิกครอบครัวหวนคืนรัง

Bridgerton Season 2 EP.3

เมื่อบ้านชาร์มาถึงคฤหาสน์ชนบทของบริดเจอตัน แอนโทนี่ก็หาทางเอาชนะใจเคท แม้ว่าจะมีความทรงจำแย่ๆ และการแข่งขันพัลมอลที่แสนหฤโหด

Bridgerton Season 2 EP.4

แขกเหรื่อมารวมตัวกันในงานราตรีสโมสรของบริดเจอร์ตัน แอนโทนี่และเคทมีเรื่องกระทบกระทั่งระหว่างล่าสัตว์ โคลินก็ได้รำลึกถึงอดีต ขณะที่เลดี้เฟทเธอริงตันวางอุบายหลอกล่อ

Bridgerton Season 2 EP.5

เคทร้อนรนเมื่อแผนแต่งงานของแอนโทนี่บีบกระชั้นและได้รับคำแนะนำจากเลดี้แดนเบอรี่ เอโลอีสปะทะกับพันธมิตรใหม่ มีดราม่าร้อนแรงในงานเลี้ยงมื้อค่ำ

Bridgerton Season 2 EP.6

หน้าที่ต่อครอบครัวขัดแย้งกับความปรารถนาของแอนโทนี่ที่มีต่อเคท เอ็ดวิน่าครุ่นคิดเรื่องอนาคตและทำให้พระราชินีประทับใจ การนัดพบคนคนหนึ่งของเอโลอีสจุดชนวนความสงสัย

Bridgerton Season 2 EP.7

ข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับตระกูลบริดเจอร์ตันและตระกูลชาร์มาแพร่สะพัดไปทั่ว ขณะที่ความไม่พอพระทัยของพระราชินีที่มีต่อเลดี้วิสเซิลดาวน์ทำให้เอโลอีสและเพเนโลปี้สับสนจนทำอะไรไม่ถูก

Bridgerton Season 2 EP.8

แอนโทนี่อาละวาดระหว่างที่รอข่าวเกี่ยวกับเคท ส่วนเอโลอีสขอให้ธีโอช่วยเรื่องภารกิจตามหาเลดี้วิสเซิลดาวน์ ด้านเลดี้เฟทเธอริงตันวางแผนเตรียมงานราตรีสุดยิ่งใหญ่

ดู Bridgerton Season 2 ซับไทย / พากย์ไทย >> คลิกที่นี่ (Netflix)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!