ตอบโจทย์การใช้ชีวิตออนไลน์ ด้วยเน็ตไฟเบอร์คุณภาพสูงจาก C internet

ด้วยการมาของเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต ทำให้ทุกวันนี้วิถีชีวิตของเราเปลี่ยนไปมาก หลายคนถึงกับยกให้ “อินเทอร์เน็ต” เป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ไปเสียแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน ร้านค้า ร้านกาแฟหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ต้องมีอินเทอร์เน็ตเตรียมพร้อมไว้ในทุกสถานการณ์

วิธีชีวิตบนโลกออนไลน์

ปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าทุกวันนี้เราแยกโลกออฟไลน์กับโลกออนไลน์ออกจากกันแทบไม่ได้แล้ว หลายคนเริ่มนิยมการช็อปปิ้งหรือซื้อของผ่านทางเว็บไซต์/แอปพลิเคชั่นต่างๆ ตลอดจนการจองโรงแรม ร้านอาหาร ซึ่งทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น

อินเทอร์เน็ตยังมีบทบาทและเป็นตัวช่วยในการทำงานมากขึ้น อาทิ ระบบการติดต่อสื่อสาร การประชุมทางไกล หรือการทำ Video conference หรือระบบสนับสนุนต่างๆ อย่างเช่น การเก็บไฟล์ไว้บนพื้นที่ประเภท Cloud storage สามารถเข้าถึงและเรียกใช้ข้อมูลต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ได้ตลอดเวลา เพียงมีอินเทอร์เน็ต

เข้าถึงความบันเทิงแบบเต็มขั้น

นอกจากการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆ ในชีวิตประจำวันแล้ว จุดเด่นอีกอย่างของอินเทอร์เน็ตคือทำให้เราสามารถเข้าถึงความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ดูทีวีสด/ย้อนหลัง อ่านหนังสือหรือเล่นเกมร่วมกับเพื่อนคนอื่นๆ ได้ เป็นต้น

เน็ตไฟเบอร์คุณภาพสูงจาก C internet

CAT ซึ่งนับว่าเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต รายที่เก่าแก่ที่สุด มีโครงข่ายให้ผู้บริการรายอื่นๆ เช่าใช้หลายราย รวมถึงมีจุดเด่นตรงที่ CAT มี Link สำหรับเชื่อมต่อกับต่างประเทศเยอะกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ปัจจุบัน C internet ให้บริการผ่านสายไฟเบอร์ (FTTx) มีพื้นที่การให้บริการคลอบคลุมในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์วิธีชีวิตบนโลกออนไลน์ของเราได้เป็นอย่างดี

อัตราค่าใช้บริการ C internet ราคาเริ่มต้นที่ เดือนละ 690 บาท ความเร็ว 15 Mbps ไปจนถึงความเร็ว 200 Mbps สำหรับใช้ในองค์กรธุรกิจ

ดูรายละเอียดดูเพิ่มได้ที่ http://catinternet.com, หรือทางโทรศัพท์ เบอร์ 1322

[บทความนี้เป็น Advertorial]


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save