คาร์โร แนะนำแคมเปญ “ขายรถด่วน” ขายรถได้ทันใจ รับเงินสดทันที พร้อมปิดการขายภายใน 24 ชั่วโมง

บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ https://th.carro.co/ แนะนำแคมเปญ “ขายรถบ้านด่วน” ให้กับผู้ที่สนใจต้องการขายรถยนต์มือสองของตนเอง ที่มันใจได้ถึงการบริการและคุณภาพ พร้อมกับขายได้ราคาดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมการขาย และรับเงินสดกลับบ้านทันที ภายใน 24 ชั่วโมง

สำหรับวิธีการใช้งานแคมแปญ “ขายรถด่วน” หากท่านที่สนใจต้องการชายรถมือสอง สามารถเข้าไปกรอก ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ และอัพโหลดรูปภาพรถที่คุณต้องการลงประกาศขาย ลงในแบบฟอร์มประกาศขายรถ ได้ที่ https://th.carro.co/sell-car/express หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จากคาร์โร ก็จะติดต่อกลับมาหาคุณภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม (ในกรณที่ข้อมูลไม่ครบ)

เมื่อทาง Carro นำรถคุณลงในระบบแล้ว หากมีดีลเลอร์เข้ามาซื้อรถคุณภายใน 1 วัน ในราคาที่คุณพึงพอใจ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ราคาที่โดนใจกว่าที่อื่นแน่นอน! พร้อมปิดการขายได้ทันที ภายใน 30 นาที แล้วคุณสามารถรับเงินสดกลับบ้านไปได้เลย!

“เราการันตีว่า ให้ราคารถของคุณสูงกว่าที่อื่น หากรถของคุณ มีผู้ที่เสนอให้ราคาที่ดีกว่าเรา เรายินดีจ่ายเพิ่ม!”

เว็บไซต์ คาร์โร เป็นเว็บไซต์บริษัท Startup ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสองจากสิงคโปร์ และได้รับการยอมรับในกลุ่มผู้สนใจรถยนต์มือสองในวงกว้าง มีสาขาอยู่ทั้งในประเทศไทย และในอินโดนีเซีย นอกจากนี้ยังมี Carro Thailand Application เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้สนใจดูรถมือสอง และดีลเลอร์ผู้เข้าร่วมประมูลรถมือสอง สำหรับใช้งานบนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ง่ายๆ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

หากคุณสนใจอยากขายรถกับ Carro นอกจากจะสามารถกรอกแบบฟอร์มตามข้างต้นแล้ว ยังสามารถติดต่อกับ Carro ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1800-012-288, 02-508-8425 หรือทาง Facebook Fanpage “Carrothailand” หรือที่ LINE @carrothailand


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save