ครบรอบ 1 ปี Cdiscount Thailand แจกส่วนลดช็อปปิ้งสูงสุด 80%

Cdiscount.co.th เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ ที่มาจากการร่วมทุนระหว่างบิ๊กซี และ Cdiscount ของประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจออนไลน์ ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี Cdiscount ได้พัฒนาแผนการตลาดในหลายๆ ด้าน เพื่อเป็นต้นแบบในการจัดการด้านธุรกิจออนไลน์ ปัจจุบัน Cdiscount ได้ขยายตลาดมายังเอเชีย เช่น ไทย เวียดนาม และ กัมพูชา และมีแผนที่จะขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง

และที่เราจะมาพูดถึง cdiscount ในวันนี้เป็นเพราะแคมเปญ “ฉลองครบรอบ 1 ปี www.cdiscount.co.th” ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่อยากพลาดกับสินค้า SALE และไม่ชอบที่จะต้องไปช้อปปิ้งแบบเบียดๆ นี่คือคำตอบที่ดีสำหรับของคุณเลยทีเดียว (วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 นี้เท่านั้น)

สินค้าหมวดโทรศัพท์มือถือและแท็บแล็ต เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าเจ้าอื่นๆ รวมถึงถูกกว่าการไปเดินห้างเพื่อซื้อ มีให้เลือกช้อปหลากหลาย เช่น Power Bank, Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy Note 4 ที่เรียกได้ว่าราคาถูกจนอดใจไม่ไหว

สินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์ (TV) เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์ของทีวีดิจิตอลที่กำลังมาแรง สำหรับใครที่ยังไม่มีทีวีที่รองรับระบบใหม่นี้ นี่ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ซื้อของดีราคาถูกมาเติมเต็มความสุขในบ้านของคุณ

สินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์ (กล้องถ่ายรูป, กล้อง Instax, กล้องฟรุ้งฟริ้ง)

สินค้าราคา One Price ให้เราได้เลือกช้อปปิ้งกันง่ายๆ

TIP สำคัญ หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ สามารถกรอกอีเมลเพื่อรับรหัสส่วนลดเพิ่มได้อีก 10% จากราคาสินค้าเดิมที่ลดอยู่แล้ว เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มเลยครับ

สำหรับคนที่สนใจสามารถคลิกเพื่อเลือกดูสินค้าได้ที่นี่ (คลิก)

[Advertorial]


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!