ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้.com วันนี้ (5 ตุลาคม) ยังลงได้อีก 2 แสนคน

ถึงแม้จะมีคนลงทะเบียนชิมช้อปใช้ เต็มโควต้าวันละ 1 ล้านคนไปครบ 10 วันแล้ว แต่ทางกระทรวงการคลังได้เผยสถิติว่าตอนนี้ยังมีผู้ที่ลงทะเบียนไม่ผ่าน และยกยอดมาเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ คงเหลืออยู่กว่า 2 แสนคน ในคืนวันนี้ คืนวันที่ 4 รอยต่อเช้ามืดวันที่ 5 ตุลาคม สามารถลงทะเบียนได้ที่ ชิมช้อปใช้.com

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมา ได้เปิดให้มีการลงทะเบียนรับสิทธิ์มาตรการ “ชิมช้อปใช้” วันละ 1 ล้านรายซึ่งมีการลงทะเบียน
ครบจำนวนทุกวัน สำหรับวันพรุ่งนี้ จะสามารถเปิดให้ลงทะเบียนได้ประมาณ 2 แสนราย ซึ่งรวมมาจากยอดที่ลงทะเบียนไม่ผ่านในแต่ละวัน

โฆษกกระทรวงการคลังกล่าวว่าการตรวจสอบสิทธิ์ผู้ลงทะเบียน 9วันแรกเสร็จสิ้นแล้ว โดยมีผู้ได้รับสิทธิ์7,142,914 ราย ซึ่งผู้ลงทะเบียน 8 วันแรกได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์แล้วจำนวน 6,344,295 ราย ทั้งนี้ มีผู้เข้ายืนยันตัวตนในแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” แล้ว 4,970,444 ราย โดยยืนยันตัวตนสำเร็จ 4,031,751 รายและมีผู้ที่ยังไม่ได้ติดตั้ง แอปพลิเคชัน 1,373,451 ราย

ที่มา – สถานีข่าวกระทรวงการคลัง


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save