คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 : “Love IT Fever: ไอที มหานิยม” วันที่ 20-23 มีนาคม 2557

งานนิทรรศการแสดง/ขายสินค้าไอทีชื่อดังอย่างงานคอมมาร์ตฯ ที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับประจำปีนี้ได้ประกาศกำหนดการจัดงานออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ ในชื่องานว่า คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 : “Love IT Fever: ไอที มหานิยม”

บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรบริษัทไอทีชั้นนำ ปลุกตลาดไอทีไทย ประกาศจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014” ยิ่งใหญ่ ไม่หวั่นทุกสถานการณ์ ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฉลองครบรอบ 14  ปี  ของการจัดงาน พบนิทรรศการ 14 นวัตกรรมไอทีพลิกโลกที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีของโลก โชว์       สุดยอดเทคโนโลยียุคใหม่ที่ต้องมีในปีนี้  และช้อปจุใจกับทัพสินค้าไอทีที่มาพร้อมโปรฯ ลด แลก แจก แถม มากมาย

โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา – 5 มีนาคม 2557 – นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย   ภายใต้ชื่อ “คอมมาร์ต” กล่าวว่า  เออาร์ไอพี ร่วมกับบริษัทคู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014” ภายใต้คอนเซ็ป “Love IT Fever: ไอที มหานิยม โดยนำสินค้าไอทีล้ำสมัยที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ คุณภาพเยี่ยม มาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

นอกจากนี้ ภายในงานมีการจัดนิทรรศการ 14 นวัตกรรมไอทีพลิกโลก การจัดแสดงโชว์ Life Style Product & Gadget IT และนำเทคโนโลยียุคใหม่ที่ต้องมีในปี  2014  มาแสดงให้ผู้เข้าชมงาน  อาทิ Tablet, Smart Phone, Notebook, กล้อง, Wearable Device เช่น Surface2, Nokia X มือถือแอนดรอยด์รุ่นแรกของ Nokia, Lenovo Yoga 2 Pro  ได้เลือกชมและเลือกซื้อกันอย่างจุใจ เพื่อสร้างกระแสตลาดไอทีและสร้างความเชื่อมั่นในการผลักดันให้ไทยได้ก้าวสู่ การเป็นศูนย์กลางตลาดไอทีของอาเซียน

นอกจากนี้ ยังมี กิจกรรม Free Workshop ที่น่าสนใจ อาทิ การอบรมสัมมนา เรียนรู้ทีวีดิจิตอล, ถ่ายได้…..ขายดี : สอนวิธีการถ่ายภาพเพื่อลงขายสินค้าออนไลน์ให้ได้ผล และยังมีกูรูให้คำปรึกษาวิธีการเลือกซื้อสินค้าไอที โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายที่  Buyer’s Guide Corner  พร้อมจัดเต็มสำหรับผู้ชื่นชอบสินค้าราคาเบาๆ กับการประมูลสินค้าไอทีในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท กับ Commart Auction ในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2557 เวลา 18.00 น. ณ เวทีกลาง  และสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าไอทีครบทุก 3,000 บาท  รับคูปองชิงโชคลุ้นรถยนต์นิสสันมาร์ช มูลค่ากว่า 4 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดได้ที่  www.commartthailand.com

สำหรับบริษัทไอทีชั้นนำที่เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้แก่ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด, บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน),  บานาน่าไอที (บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) และมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save