ซื้อปลั๊กไฟ DATA (มอก.) ที่ 7-11 แถมอะแดปเตอร์ฟรี

ดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟ ผู้นำด้านอุปกรณ์ปลั๊กจ่ายไฟฟ้าระดับประเทศ สามารถสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจสินค้าแบรนด์ DATA มายาวนานกว่า 25 ปี ขอส่งต่อความปรารถนาดีให้กับลูกค้าคนสำคัญด้วยแคมเปญ ฟรี อะแดปเตอร์ เมื่อซื้อปลั๊กดาต้า ที่เซเว่น อีเลฟเว่นพร้อมให้ทุกคนรับสิทธิพิเศษนี้โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ได้แล้ววันนี้ รีบเข้าไปจับจองก่อนของแถมจะหมดอย่างไว

ดาต้า เพาเวอร์ คิดแคมเปญสุดพิเศษ  ฟรี อะแดปเตอร์ เมื่อซื้อปลั๊กดาต้า ที่เซเว่น อีเลฟเว่นขึ้นมา เพื่อขอส่งต่อความปรารถนาดีให้กับลูกค้าคนสำคัญ และไม่อยากให้ลูกค้าต้องกังวลใจหาซื้ออะแดปเตอร์ใหม่ให้วุ่นวาย เพียงลูกค้าซื้อปลั๊กไฟดาต้าในเซเว่น อีเลฟเว่น ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จะได้รับของแถม อะแดปเตอร์ ไปพร้อมกับปลั๊กไฟที่ซื้อทันที ซึ่งดาต้า เพาเวอร์ ตั้งเป้าแจกอะแดปเตอร์ในแคมเปญนี้มากถึง 60,000 ชิ้น ซึ่งหลังจากเริ่มโปรโมชั่นไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีผู้สนใจล้นหลามจนสามารถแจกอะแดปเตอร์ออกไปถึง 30,000 ชิ้นแล้ว

ถึงแม้ดูเหมือนจะเหลือจำนวนของแถมและเวลารับของแถมอีกเยอะ แต่ก็ไม่ควรชะล่าใจ เพราะแว่วมาว่าโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดเมื่อของแถมหมดเท่านั้นนะจ๊ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-8895035 และติดตามความเคลื่อนไหวของดาต้าได้ที่ Website: https://www.datatrustedpower.com/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save