วิธีโกง Draw Something ให้ตอบฉลุยได้ทุกข้อ

หลายคนคงรู้จักและเคยเล่น Draw Something หรือเกมวาดภาพทายคำศัพท์ที่กำลังโดงดังในขณะนี้ (ใครไม่รู้จัก คลิกที่นี่) และวันนี้ผมก็มีเครื่องมือดีๆ สำหรับช่วยหาคำศัพท์หรือพูดง่ายๆ ว่าเครื่องมือช่วยโกงเกม มาฝากทุกท่านครับ

โดยเครื่องมือที่ว่านี้ก็เป็นเว็บสำหรับช่วยคิดคำตอบที่เพื่อนเราส่งภาพมาให้ครับ โดยการใส่คำใบ้ลงไป จากนั้นระบบจะช่วยเดาคำศัพท์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดมาให้เราไปเติม ทำให้สามารถตอบทุกผ่านที่เพื่อนเราส่งมาได้อย่างฉลุย แน่นอน !

เกม Draw Something

เว็บแรก เป็นเว็บของ OMGPOP ผู้ผลิตเกมนี้โดยตรง ที่ออกมาทำเครื่องมือสำหรับช่วยเดาคำศัพท์ให้ซะเอง ซึ่งการใช้งานก็ไม่ยากครับ เพียงกรอกตัวอักษรทั้งหมด 8 ตัว ที่เราได้จากในเกม แล้วเลือกว่าข้อนั้นเป็นคำตอบกี่ตัวอักษร ทางเว็บนี้ก็จะแสดงคำศัพท์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดมาให้เราเลยครับ จากที่ผมลองใช้ดูพบว่าตอบได้ตรงและถูก 100% เลยครับ (เว็บไซต์: http://www.omgpopcheats.com/cheats/draw-something)

อีกเว็บนึง เป็น drawsomething-cheater.com เป็นเว็บที่ทำงานคล้ายๆ กับเว็บแรก โดยให้เรากรอกตัวอักษรที่เกมไบ้ให้มา จากนั้นพิมพ์ตัวเลขจำนวนช่องของคำตอบที่เรา แล้วกดปุ่ม Get Suggestions เพียงเท่านี้คำตอบที่เป็นไปได้ทั้งหมดก็จะแสดงให้เราเห็น นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยแสดงตัวอย่างของภาพที่เรากำลังจะวาดอีกด้วย เพียงกรอกโจทย์ที่ได้มาใส่ลงไปในช่อง What to draw ระบบก็จะช่วยค้นหาภาพวาดต้นแบบใน Google Image มาให้เรา (เว็บไซต์: http://drawsomething-cheater.com)

การใช้เครื่องมือตัวช่วยเหล่านี้อาจทำให้ความสนุกของเกมหายไป ยังไงก็ใช้กันแต่พอดีนะครับ :) และสำหรับคนที่เล่นเกมเกมครอสเวิร์ด, Words With Friends, Scrabble  ผมก็เคยแนะนำเว็บช่วยหาคำศัพท์ของเกมแนวนี้ไปครั้งนึงแล้วครับ ใครสนใจ คลิกที่นี่ ได้ครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!