แพ็กเสริมดีแทค 10Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด รายวัน/สัปดาห์

ก่อนหน้านี้ dtac เคยมีแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น 10Mbps สำหรับลูกค้าแบบรายเดือน เริ่มต้นที่เดือนละ 1,299 บาท พร้อมสิทธิ์โทรฟรีภายในเครือข่าย ล่าสุดตอนนี้ได้มีแพ็กเสริมเฉพาะอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วคงที่ 10Mbps (ไม่รวมค่าโทร) ของลูกค้าเติมเงินออกมาแล้ว ทั้งแบบรายวันและรายสัปดาห์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตปริมาณมากๆ ในเวลาสั้นๆ ได้ดีทีเดียว

  • 10Mbps แบบ 1 วัน 39 บาท (ราคารวมภาษี 41.73 บาท​) สมัครกด ​*104*397#​
  • 10Mbps แบบ 7 วัน 199 บาท ราคารวมภาษี 212.93 บาท) สมัครกด ​*104*398#​ (ต่ออายุอัตโนมัติ)

*สำหรับแพ็ก 10Mbps แบบราย 7 วัน จะเป็นการสมัครแบบต่ออายุอัตโนมัติ ดังนั้นใครที่ต้องการใช้เฉพาะรายสัปดาห์จะต้องโทรไปทำการแจ้งยกเลิกล่วงหน้า หรืออย่าเพิ่งเติมเงิน/ปล่อยให้มีเงินมากกว่า 212.93 บาท ไว้ในซิม

**แพ็กเสริมดังกล่าวไม่ห้ามการนำไปใช้แชร์ฮอตสปอต แต่มีการระบุว่าเพื่อใช้งานตามปกติเท่านั้น

แพ็คเกจ โปรเสริม เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว สามารถแชร์ฮอตสปอตได้ หากเป็นการแชร์เพื่อการใช้งานส่วนตัว และจำนวนเครื่องที่แชร์มีเพียง 1-2 เครื่อง เช่น แชร์ฮอตสปอตให้เพื่อน หรือ เพื่อเชื่อมต่อ internet กับคอมพิวเตอร์ส่วนตัวค่ะ และใช้งานในรูปแบบปกติไม่ใช่การโหลดข้อมูลหนัง หรือเกมขนาดใหญ่ต่อเนื่องหลายชั่วโมง หรือใช้ในลักษณะของการโหลดบิททอแรนซ์ เพื่อให้สปีด/คุณภาพความเร็วในการใช้งานของคุณใช้ได้คงที่ตามความเร็วของแพ็กเกจที่เลือกใช้


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save