โปรใหม่ dtac : 399 บาท ได้เน็ต 5GB, FUP 384Kbps !! ใช้ไม่หมดทบไว้เดือนต่อไป

AIS เป็นค่ายแรกที่ประกาศสงครามแพ็กเกจ 4G ในปี 2016 (ใครพลาดไป คลิกอ่านที่นี่) ตอนนี้เป็นทีของ dtac บ้างครับ ที่ล่าสุดได้มีข้อมูลหลุดโปรโมชั่นใหม่ของ dtac ออกมาบนกระทู้พันทิปแล้ว ในชื่อแพ็กเกจ “Love&Roll Super Non-Stop” เริ่มต้นที่เดือนละ 299 บาท ได้เน็ต 1.5GB แถมมีลูกเล่นด้วยว่า ถ้าใช้เน็ตไม่หมดภายในเดือนนั้นๆ สามารถเก็บทบไว้ใช้ต่อในเดือนต่อไปได้ด้วย

แต่ไฮไลท์จริงๆ ของโปรใหม่ dtac นี้ อยู่ที่แพ็กเกจที่มีราคาตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป ที่จะได้เน็ต 5GB ในปีแรก (1.5 GB+3.5GB นาน 1 ปี) โดยแพ็กนี้จะติด FUP ด้วยความเร็วที่สูงถึง 384Kbps ซึ่งในราคานี้แพ็กเกจอื่นๆ หรือของค่ายอื่นๆ (ยกเว้น my) จะไม่ได้ให้ FUP ที่สูงขนาดนี้

ที่มา – สมาชิกหมายเลข 2846368 @ Pantip

ปล. สำหรับเงื่อนไขของ Love&Roll Super Non-Stop ลูกค้า dtac ปัจจุบันสามารถสมัครได้ในแพ็กเกจราคา 499 บาทเป็นต้นไป ส่วนราคา 299-399 ไว้สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น

อัพเดท : ล่าสุดตอนนี้ทาง dtac ได้มีข้อมูลโปรโมชั่นดังกล่าวบนหน้าเว็บไซต์แล้ว มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า การทบเน็ตที่เหลือไปใช้เดือนต่อไป สามารถทบได้แค่เดือนเดียวเท่านั้น หากทบไปแล้วเดือนต่อไปยังใช้ไม่หมด ก็จะไม่สามารถทบไปเดือนต่อไป(เดือนที่ 3) ได้


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save