Fixzy แอปเรียกช่างแอร์ ช่างไฟ ช่างซ่อมบ้าน และอื่นๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

Fixzy แอปพลิเคชันรายแรกของประเทศไทย ที่ช่วยให้การหาช่างซ่อมแซม ติดตั้ง และการดูแลรักษาบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ มากขึ้น โดย Fixzy ช่วยให้ผู้ใช้หาช่างซ่อมแซมได้ครอบคลุมทุกปัญหาภายในบ้าน ทั้งเรื่อง ระบบน้ำ ระบบไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า งานโครงสร้าง หรืองานบริการต่างๆ เช่น ล้างแอร์ กำจัดปลวก และทำความสะอาดบ้าน เป็นต้น ซึ่ง Fixzy เป็นตัวช่วยที่ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการหาช่างซ่อมอีกต่อไป

หลังจากที่ Fixzy ได้ปล่อยแอปพลิเคชันให้ผู้ใช้ได้ใช้งานมาเป็นเวลา 11 เดือน ตอนนี้ Fixzy ได้มีการอัปเดตเวอร์ชันใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก โดยแบ่งเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ ส่วนของรูปแบบเมนูการแจ้งปัญหา ราคากลางงานซ่อม และข้อมูลที่เกี่ยวกับบ้าน

ในส่วนของรูปแบบเมนูการแจ้งปัญหานั้น Fixzy ได้ทำการแยกหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจนในหมวดรายการงานต่างๆ และมีการแยกสถานะให้ผู้ใช้ทราบว่าตอนนี้ผู้ใช้อยู่ในขั้นตอนใดแล้วหลังจากการแจ้งปัญหาเข้าสู่ระบบ Fixzy เช่น รอช่าง เลือกช่าง รอจ่ายเงิน รอซ่อม เป็นต้น

นอกจากนั้น Fixzy ยังมีเรื่องของราคากลางในการให้ผู้ใช้สามารถใช้เป็นข้อมูลในการเปรียบเทียบกับราคาที่ช่างเสนอเข้ามาได้ เป็นการเพิ่มข้อมูลให้ลูกค้าใช้ตัดสินใจเลือกช่าง และยังมีในส่วนของการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เช่น เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับงานซ่อม หรือเกี่ยวกับช่าง เป็นต้น ที่ทาง Fixzy ได้รวบรวมไว้เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานอีกด้วย

นอกจากลักษณะหน้าตาของแอปพลิเคชันที่ปรับเปลี่ยนให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นแล้ว Fixzy ยังพัฒนาอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องความเร็วในการที่ผู้ใช้บริการจะได้ช่างตอบรับงาน เพื่อตอบสนองให้ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ และการคัดกรองช่างอย่างเข้มข้นก่อนที่ช่างจะเข้าสู่ระบบของ Fixzy และเข้าให้บริการผู้ใช้ต่อไป เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกท่า

นอกจากนั้น Fixzy ยังมีโปรโมชันราคาสุดพิเศษมากมายที่พร้อมให้ผู้ใช้เรียกใช้บริการ เช่น ล้างรถถึงบ้าน น้ำไฟเราจัดให้ ซักแห้ง รับ-ส่งถึงบ้าน ล้างแอร์ กำจัดปลวก และโปรโมชันอื่นๆอีกมากมายที่เราคัดสรรมาไว้เพื่อผู้ใช้ Fixzy ทุกท่านให้ได้รับบริการที่มีคุณภาพ

หากต้องการหาช่างซ่อมแซม หรือต้องการซื้อโปรโมชันสุดพิเศษผ่านทางแอปพลิเคชัน Fixzy สามารถดาวน์โหลด Fixzy ได้ทั้งทาง App Store และ Google Play Store นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถใช้บริการบนเว็บไซต์ www.fixzy.net ได้เช่นกัน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save