สรุปรายละเอียด: 5 รุ่นมือถือที่แลก&แจกฟรี ใน 7-Eleven ของ Truemove H

การตลาดของค่ายมือถือใหญ่ๆ ในไทยช่วงนี้เริ่มรุกหนักขึ้นเรื่อยๆ นอกจากแข่งกันที่แพ็กเกจค่าโทร+ค่าอินเทอร์เน็ตแล้ว ยังแข่งกันลดแลกแจกแถมมือถือหรือสมาร์ทโฟนกันอีกด้วย โดยค่ายที่ดูจะมาแรงทางด้านนี้ที่สุดก็คือ Truemove H เนื่องจากมีการทำแคมเปญร่วมกับร้านสะดวกซื้อของเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) ที่มีสาขาอยู่เกือบทุกพื้นที่ทั่วประเทศ วันนี้ผมจะมาสรุปให้ทุกท่านได้ทราบกันครับว่าปัจจุบัน ใน 7-11 มีมือถือรุ่นอะไรแจกบ้าง และแต่ละรุ่นมีเงื่อนไขในการได้มาอย่างไร

True Smart Max 4.0 Plus

สำหรับต้องการใช้มือถือแบบหน้าจอสัมผัส ถ่ายรูป และพอเล่นเฟสเล่นไลน์ได้ True Smart Max 4.0 Plus ก็น่าจะเพียงพอแล้ว ด้วยคุณสมบัติหน้าจอขนาด 4 นิ้ว รองรับ 2 ซิม สามารถเชื่อมต่อได้ผ่าน WiFi และ 3G

วิธีได้มาก็ง่ายๆ เพียงเติมแพ็กเกจราคา 590 บาท ก็จะได้รับ True Smart Max 4.0 Plus ฟรี 1 เครื่อง มูลค่า 1,590 บาท และแพ็กเกจสำหรับค่าโทรและเน็ตมูลค่าสูงสุดรวม 2,400 บาท

True Smart 4G Max 4.0

รุ่นที่อัพเกรดความสามารถขึ้นมาจาก True Smart Max 4.0 Plus สเปคโดยรวมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรองรับการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ 4G  ได้ทุกคลื่นความถี่ ไม่ว่าจะ 850,900,1800 และ 2100 MHz ทำให้โหลดคอนเทนต์ได้เร็วกว่าการเชื่อมต่อผ่าน 3G คนที่ชอบดูวิดีโอน่าจะถูกใจ

เงื่อนไขการรับเครื่อง True Smart 4G Max 4.0 ไปใช้ฟรีๆ คือ แพ็กเกจราคา 990 บาท จะได้รับเป็นโบนัสค่าโทรและเน็ตรวมแล้วกว่า 4,000 บาท

True SMART 4G Speedy

มือถืออีกรุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G ในราคาเบาๆ เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่อยากสัมผัสความเร็วในการเล่นโซเชี่ยลและรับความบันเทิงต่างๆ แบบ 4G หรือในกรณีที่พ่อแม่ที่ต้องการซื้อสมาร์ทโฟนไว้เพื่อติดต่อสื่อสารกับลูกยามจำเป็นรุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยครับ หรือจะเอาไปทำเป็นเครื่องปล่อย WiFi แบบพกพา (MiFi 4G Router) ก็น่าสนใจไม่น้อย (ผมเคยทำรีวิรุ่นนี้ไว้ด้วยครับ >> อ่าน)

เงื่อนไขการซื้อเครื่อง True SMART 4G Speedy ราคาพิเศษที่ 7-11 โดยจ่ายค่าเครื่องเพียง 690 บาท พร้อมเติมเงิน 200 บาท รวมจ่ายทั้งสิ้น 890 บาท

True Super 3

มือถือรุ่นปุ่มกดแจกฟรี เพียงเติมแพ็กเกจ 199 บาท ก็จะได้รับเครื่องพร้อมโบนัสค่าโทรและเน็ตรวม 800 บาท โดยมือถือรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้โทรศัพท์เพียงอย่างเดียว สำหรับผู้สูงอายุหรือลุงๆ ป้าๆ ที่ไม่ถนัดการใช้แบบหน้าจอสัมผัส แต่ทั้งนี้ก็ยังสามารถเล่น Facebook และดูทีวีออนไลน์ผ่านเครือข่าย 3G ได้ด้วย

True Super 4

มือถือปุ่มกดแบบ 2 ซิม รองรับ 4G และใช้แชร์ WiFi ได้ในราคาค่าเครื่องเพียง 290 บาท โดยมีเงื่อนไขให้เติมเงิน 200 บาท รวมเป็นจ่าย 490 บาท ก็จะได้รับเครื่องและโบนัสค่าโทรและเน็ตไปใช้รวมมูลค่า 3,200 บาท

สำหรับคนทั่วไป True Super 4 สามารถใช้รับสาย/โทรออก หรือจะเอามาเล่นเฟสเล่นไลน์เล็กๆ น้อยๆ ก็พอได้ แต่สำหรับ power user เจ้ามือถือเครื่องนี้มันคือ 4G Pocket WiFi สำหรับแชร์เน็ตให้เครื่องอื่นๆ เล่นได้ ในราคาเพียง 290 บาท (รวมค่าเปิดซิมก็ 490) ถูกกว่ากินบุฟเฟต์อีกนะเนี่ย !! หรือจะเอาไปประยุกต์เป็นเครื่องเล่นเพลงแบบบลูทูธในรถยนต์ก็ไม่เลว เพราะมันสามารถใส่ Micro SD Card ได้ถึง 128GB

สำหรับแคมเปญแลก/รับมือถือฟรีที่ 7-11 ทั้ง 5 รุ่นนี้ จะมีไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2560 1 คน (1 บัตรประชาชน) รับสิทธิ์ซื้อได้รวมไม่เกินคนละ 3 เครื่อง สนใจสามารถสอบถามหรือซื้อได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านเลยครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save