หนุ่มแคนาดาได้ Galaxy S3 รุ่นพิเศษไปใช้ฟรี หลังจากที่ส่งข้อความไปขอกับแฟนเพจของซัมซุง

มีข่าวเบาๆ มานำเสนอครับ เป็นข่าวที่ชายหนุ่มแคนนาดาได้รับ Galaxy S3 รุ่นพิเศษที่มีเพียงเครื่องเดียวในโลกไปใช้ฟรีๆ หลังจากที่ตัวเขาได้ส่งข้อความส่วนตัวไปขอกับแฟนเพจของซัมซุงประเทศแคนาดา

ชายคนนี้มีชื่อว่า Shane อายุ 26 ปี  เขาได้ส่งข้อความส่วนตัวไปถึงแฟนเพจซัมซุงบน Facebook บอกว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของซัมซุง ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ โทรศัพท์ หรือแล็บท็อปเขาก็ใช้ซัมซุง พร้อมกับมีความประสงค์ที่จะขอรับ Galaxy S3 ไปใช้ฟรีๆ สักเครื่อง และแนบรูปมังกรพ่นไฟที่เขาได้วาดเองให้ไปด้วย

วันต่อมาซัมซุงก็ได้ส่งข้อความตอบกลับว่าไม่สามารถทำตามคำขอให้ได้ เพราะถ้าให้ไปแล้วเดี๋ยวคนอื่นก็จะมาขออีก และทางซัมซุงเองก็ได้แนบภาพวาดจิงโจ้อยู่บนล้อจักรยานส่งกลับไปให้ด้วย

แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้น เมื่อซัมซุงได้ติดต่อเขาไปอีกครั้ง แล้วบอกว่าจะส่ง Galaxy S3 ไปให้ตามคำขอ ซึ่งตอนนั้นเขาคงจะดีใจมากๆ ที่ซัมซุงจะให้เครื่องไปใช้ฟรีๆ

เมื่อของถูกส่งมาถึงบ้าน เขาก็ต้องเจอเซอไพรซ์อีกครั้งใหญ่ เพราะ Galaxy S3 เครื่องนั้น เป็นรุ่นพิเศษ ที่มีเพียงเครื่องเดียวในโลก ที่ตัวเครื่องมีการเพนท์สีเป็นลายมังกรพ่นไฟที่เขาได้วาดส่งไปให้ซัมซุงตอนแรกนั่นเอง !!!

ที่มา – Techcrunch


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!