[แนะนำ] เก้าอี้เกมมิ่ง ตัวไหนโดน 2021 เราคัดมาเน้นๆ

ไลฟ์สไตล์การเล่นเกมเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนในปัจจุบันที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ รวมถึงตัวเกมก็ช่วยให้เล่นสนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะเล่นเพื่อความเพลิดเพลินหรือแม้แต่เล่นในระดับแข่งขันหรือเพื่อหารายได้ ซึ่งอุปกรณ์การเล่นเกมเองก็มีผลไม่น้อยต่อการเล่นในหลายมิติด้วยกัน โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำ เก้าอี้เกมมิ่ง ให้คุณได้เลือกใช้งานกัน

ทำความรู้จักเก้าอี้เกมมิ่งกันหน่อย

เก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaming Chair นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้มีความแตกต่างกว่าเก้าอี้แบบทั่วไป เน้นสำหรับการใช้เล่นเกมโดยเฉพาะ มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลายไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์สายเข้ม หรือชอบแบบสีสันจัดจ้าน บางรุ่นนั้นยังมีการติดตั้งไฟ RGB แบบเปลี่ยนสีได้มาให้ด้วย และเนื่องจากเวลาเล่นเกมจำเป็นต้องนั่งเป็นเวลานานเก้าอี้ประเภทนี้จึงใช้วัสดุที่นั่งสบาย สามารถปรับส่วนต่างๆ ให้พอดีกับผู้ใช้งาน ทำให้ไม่เมื่อยๆ มากจนเกินไป โดยแม้ราคาจะแพงแต่ก็ถือว่าให้การใช้งานที่คุ้มค่า

แนะนำ 5 รุ่นเก้าอี้เกมมิ่ง 2021 ตัวไหนที่น่าจะโดนใจคุณมากที่สุด

Nubwo Gaming Chair CH-005

Nubwo Gaming Chair CH-005 เก้าอี้เกมมิ่ง จากแบรนด์ชั้นนำของวงการที่เน้นของดีราคาเข้าถึงไม่ยากเกินไป มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายในสีดำ ใช้วัสดุการผลิตเกรดดีนั่งสบาย ความทนทานสูง รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ปรับเอนได้ถึง 180 องศา ช่วยให้นั่งในท่าทางที่สบายตามต้องการ มีหมอนรองคอและหลัง มาพร้อมไฮดรอลิคสำหรับการปรับระดับขึ้นลงได้อย่างราบลื่น ภาพรวมถือว่าคุ้มค่าน่ามีไว้ทีเดียว

Armor Office Gaming Chair GMC-803

ต่อกันเลยกับ Armor Office Gaming Chair GMC-803 เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ใครเห็นก็อยากเป็นเจ้าของด้วยดีไซน์พนักพิงที่ออกแบบมาให้คล้ายกับหัวของหุ่นยนต์ ให้ความรู้สึกของเกมเมอร์ตัวจริงได้เป็นอย่างดี ส่วนวัสดุผ้าหุ้มนั้นใช้ผ้า MESH คุณภาพสูงที่ช่วยในเรื่องของการระบายอากาศนั่งนานๆ ไม่ร้อนหลัง โครงสร้างเป็นเหล็กชั้นดี แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ 120 กิโลกรัม ปรับเอาได้ 90-145 องศา ปรับขึ้นลงได้ ใครหาเก้าอี้เล่นเกมที่ใช้งานแล้วดีต่อสุขภาพด้วยรุ่นนี้เลย

ASUS ROG CHARIOT SL300C RGB

เก้าอี้เกมมิ่ง อีกรุ่นที่เราไม่อยากให้คุณมองข้ามก็คือ ASUS ROG CHARIOT SL300C RGB จากยี่ห้อเกมมิ่งเกียร์เบอร์ใหญ่ของวงการ ที่มีสาวกมากมายทั่วโลก เรียกว่านั่งแล้วจะดูเป็นเกมเมอร์มีระดับขึ้นมาทันที รุ่นนี้ใช้โครงสร้างอลูมิเนียมที่แข็งแกร่งทนทาน โดดเด่นด้วยไฟ RGB และโลโก้ ROG สีแดง นั่งสบาย มีที่รองหลังและคอ รับน้ำหนักได้ 120 กิโลกรัม ปรับเอนได้สูงสุด 140 องศา ฐานหมุนได้ ปรับความสูงได้ตามต้องการเพื่อให้เหมาะกับการวางขา เป็นอีกตัวที่คอเกมควรรับไว้พิจารณา

Corsair T2 Road Warrior

Corsair T2 Road Warrior เก้าอี้เกมมิ่ง ที่จะมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสนุกของคุณให้ยาวนานและสะดวกสบายมากขึ้น พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นมีให้เลือกหลายสีตามต้องการ เบาะทำจากวัสดุ PU ออกแบบมาให้นั่งสบาย โครงสร้างแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 136 กิโลกรัม ปรับเอนได้ถึง 180 องศา ปรับความสูงได้ตามต้องการ ฐานล้อเลื่อนไปมาสะดวก จะนั่งเล่นเกมหรือนั่งทำงานก็เอาอยู่แน่นอน

Fantech GC184 Alpha

ส่งท้ายรายชื่อ เก้าอี้เกมมิ่ง กันด้วย Fantech GC184 Alpha จากแบรนด์ชั้นนำอีกรายที่มีผู้ใช้และเกมเมอร์ในบ้านเราชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว จุดขายนั้นมีตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบที่ดุดันในสีดำ องค์ประกอบด้านวัสดุก็คัดสรรมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นหนังที่ใช้และโฟมภายในที่ช่วยให้นั่งนานๆ แล้วไม่ล้าจนเกินไป สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม ปรับเอนได้สูงสุด 180 องศา มีที่รองแขนและคอ ที่พักแขนปรับระดับได้ ล้อเลื่อนได้คล่องตัว ปรับขึ้นลงสะดวก ตัวช่วยของเกมเมอร์ที่ควรต้องมีอีกรุ่น

ผ่านไปแล้วกับ 5 รุ่น เก้าอี้เกมมิ่ง จากแบรนด์ชั้นนำที่เราคัดมาให้คุณได้เลือกใช้งานกัน ซึ่งแต่ละรุ่นอาจจะแตกต่างกันในรายละเอียด แต่รับรองว่าเหมาะมากกับการนำมาใช้นั่งเวลาเล่นเกมหรือจะนั่งทำงานก็ยังได้ ลองดูว่าเก้าอี้เกมมิ่งตัวไหนที่น่าจะโดนใจคุณมากที่สุด

รวบรวมข้อมูลโดย 9TANA.com


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save