ดู Netflix, Hulu และบริการ Video Streaming อื่นๆ ในไทยได้ง่ายๆ ด้วย Getflix

กระแสความนิยมในการรับชมวีดิโอแบบสตรีมมิ่ง (Video Streaming) กำลังมาแรงสุดๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Hulu, vudu, Amazon Prime แต่เกือบทั้งหมดของบริการพวกนี้ส่วนใหญ่จะให้บริการเฉพาะในแถบประเทศอเมริกาเหนือ ให้เราที่อยู่ประเทศไทยอยากดูบริการเหล่านั้นบ้าง ก็จำเป็นจะต้องใช้กำลังภายในมาช่วย เหมือนเครื่องมือที่ผมจะมาแนะนำวันนี้ ที่มีชื่อบริการว่า Getflix

Getflix เป็นบริการที่จะช่วยให้เราปลดบล็อคกำแพงประเทศของบริการรับชมวีดิโอแบบสตรีมมิ่ง ให้เราสามารถดู Netflix, Hulu, vudu, Amazon Prime และอื่นๆ มากกว่า 100 ที่ได้จากประเทศไทย หรือประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Smart DNS  ซึ่งรองรับอุปกรณ์หลากหลายทั้ง PC, Mac, iOS, Android, Apple TV, PS3, PS4, Xbox, Nintendo Wii และ Smart TV

สำหรับตอนนี้ Getflix มีจัดโปรโมชั่นด้วยการให้สมัครสมาชิกแบบตลอดชีพ (ใช้ได้นาน 30 ปี) จากปกติโปรโมชั่นตลอดชีพคิดราคาที่ $330 เหลือ $39 หรือประมาณ 1,400 บาท (ปกติคิดค่าบริการปีละ $33, ถ้ากลัวบริการจะเจ๊งไปเสียก่อน ใช้ให้เกิน 1 ปีก็ถือว่าคุ้ม ฮ่าๆ)

สำหรับราคานี้ นอกจากบริการ Smart DNS เพื่อรับชมวีดิโอจากบริการต่างๆ แล้ว เรายังมีสิทธิ์ใช้บริการ VPN สำหรับเข้าเว็บหรือบริการอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับบริการวีดิโอสตรีมมิ่งได้อีกด้วย

สำหรับคนที่เพิ่งเคยช็อปปิ้งกับ twodollartues.com ครั้งแรก ก็อย่าลืมไป subscribe เพื่อรับคูปองส่วนลดอีก $10  ก่อนนะครับ จะได้เอามาเป็นส่วนลดในการซื้อ Getflix ให้เหลือเพียง $29 หรือประมาณ 1,000 บาท เท่านั้น

ดูรายละเอียดหรือสมัคร Getflix แบบตลอดชีพได้ที่ > คลิก


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!