กล่อง GMM Z STREAM แถมบริการดูหนัง/ซีรีส์จาก IFLIX ฟรี

บริษัท แซท เทรดดิ้ง ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณทีวี จีเอ็มเอ็ม แซท สตรีม (GMM Z STREAM) ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท ไอฟลิกซ์ ประเทศไทย จำกัด ลุยตลาดกล่องรับสัญญาณอินเทอร์เน็ต หวังเจาะกลุ่มผู้รับชมดิจิตอล คอนเทนต์ ทีวี (Digital Content TV) โดยการร่วมมือครั้งนี้กล่องรับสัญญาณอินเทอร์เน็ตทีวี จีเอ็มเอ็ม แซท สตรีม (GMMZ STREAM) ซึ่งมาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ จะถูกติดตั้งแอปพลิเคชัน IFLIX (ไอฟลิกซ์) แหล่งรวมคอนเทนต์บันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนัง ซีรีส์ สารคดี การ์ตูน รายการกีฬา จากฮอลลีวูด ไทย เกาหลี มาให้ลูกค้าใหม่ GMM Z ได้สนุกไม่อั้นบน IFLIX นาน 3 เดือน (มูลค่า 300 บาท สนับสนุนโดย GMM Z) รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น

สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการชมรายการผ่านหน้าจอทีวีแบบดิจิตอลคอนเทนต์ (Digital Content) หรือการรับชมแบบออนไลน์ (Online) หากยังเป็นทีวีรุ่นเก่าที่ไม่ใช่สมาร์ททีวี(Smart TV) หรืออินเทอร์เน็ตทีวี และยังเป็นระบบแอนะล็อก จะไม่สามารถชมช่องรายการที่ส่งด้วยระบบเดิมแบบภาคพื้นดิน (3, 5, 7, 9, NBT, ThaiPBS) ได้อีกต่อไป ทางเลือกใหม่ที่ไม่ต้องยุ่งยากในการเดินสายเคเบิล หรือติดจานดาวเทียม เพียงใช้อินเทอร์เน็ตในการเชื่อมต่อก็จะไม่พลาดการรับชมคอนเทนต์รายการทีวีออนไลน์

ซึ่งล่าสุดกล่องรับสัญญาณอินเทอร์เน็ตทีวี จีเอ็มเอ็ม แซท สตรีม (GMM Z STREAM) ได้ติดตั้งแอปพลิเคชัน IFLIX เพื่อให้สมาชิกรับชมคอนเทนต์ยอดนิยมมากมาย พร้อมสามารถเชื่อมต่อได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ ได้แก่ สมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊ก พร้อมรับชมคอนเทนต์ต่างกันได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยแบบคอนโดฯ หอพัก อพาร์ตเมนต์ หรือที่อยู่อาศัยทั่วไปที่ต้องการความสะดวกในการรับชมทีวีที่หลากหลายมากขึ้น และผู้ที่ชื่นชอบการชมคอนเทนต์บันเทิงผ่านทางออนไลน์

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!