Grab ปล่อยคลิปสุดซึ้ง ชูจุดเด่นการเรียกรถแท็กซี่ได้ในช่วงเวลาเร่งด่วน

เชื่อว่าหลายคนในเมืองกรุงฯ น่าจะเคยเจอปัญหาที่เวลารีบมากๆ ในชั่วโมงเร่งด้วย อยากกลับบ้านหรือจะต้องไปทำธุระแต่ไม่สามารถเรียกรถแท็กซี่ได้ ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนแบบนี้กว่าจะเรียกรถได้แต่ละที่ต้องใช้ทั้งความพยายามอยู่ไม่น้อย ล่าสุด Grab ผู้ให้บริการเรียกรถแท็กซี่ (GrabTaxi) ผ่านมือถือ ก็ได้ทำคลิปโฆษณาสั้นๆ ที่บอกเล่าเรื่องราวของพ่อลูกจากครอบครัวหนึ่ง ที่มีเหตุด่วนจำเป็นให้ฝ่ายลูกจะต้องรีบกลับมาหาพ่อที่บ้าน …เรื่องราวเต็มๆ จะเป็นอย่างไรนั้น แนะนำให้ดูได้จากคลิปด้านล่างนี้ครับ ซึ่งมีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน

เวอร์ชั่นที่ 1 คนที่คุณหันหลังให้ จะรอคุณได้อีกนานแค่ไหน

เวอร์ชั่นที่ 2 อย่าให้การรอคอย ทำร้ายคนที่รักคุณ

.

.

.

.

ดูกันแล้วชอบเวอร์ชั่นไหนกันบ้างครับ สำหรับผมชอบเวอร์ชั่น 1 …แล้วคุณล่ะชอบเวอชั่นไหน? โดยตอนนี้ถ้าเข้าไปแชร์ Video เวอร์ชั่นที่ตัวเองชอบไปที่ Wall ตัวเอง จาก FB Grab จะมีสิทธิ์ลุ้น ส่วนลด 70 บาท 1,000 ครั้ง  (50 รางวัล)

.

.

.

.

.

.

สำหรับวีดิโอทั้ง 2 เวอร์ชั่นที่ได้ชมกันได้เป็น การชูจุดเด่นและข้อดีของการเรียกแท็กซี่ผ่าน Grab ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทาง Grab ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Variable Fee หรือค่าบริการเพิ่มเติมในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน หรือในย่านใจกลางเมืองที่มีความต้องการเรียกรถใช้แท็กซี่เป็นจำนวนมาก แต่มีรถให้บริการน้อย ด้วยเหตุนี้มีการ “ดึงดูด” ให้คนขับ ขับรถเข้ามาในพื้นที่ดังกล่าวให้เยอะขึ้น โดยมีแรงจูงใจเป็น ค่าบริการเพิ่มเติม ที่เราจ่ายให้เพิ่มนอกเหนือจากค่าโดยสารปกตินั่งเอง (หลักการเดียวกับ surcharge ของบริการเรียกรถรายอื่นๆ) ซึ่งค่าบริการนี้จะมีการจ่ายให้กับคนขับทั้งหมด

***ข้อสังเกต เวลา Grab มีการเรียกเก็บค่าบริการพิเศษในชั่วโมงเร่งด่วนจะมีแถบสีชมพูปรากฏขึ้นมา


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save