GrabBike (Delivery) บริการรับ-ส่งทุกอย่าง ที่ส่งได้ด้วยรถจักรยานยนต์

ถึงแม้กรมขมส่งจะสั่งให้ทั้ง UberMOTO และ GrabBike หยุดให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างผ่านแอปไปเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ในฝั่งของ GrabBike ใช่ว่าจะยุติการให้บริการไปเสียทีเดียว ล่าสุดได้เปิดให้บริการ GrabBike Delivery ซึ่งเป็นบริการสำหรับรับ-ส่งทุกอย่างที่สามารถขนส่งได้ด้วยรถจักรยานยนต์ !

มากกว่าแค่ส่งพัสดุ/เอกสาร แต่ยังสั่งอาหาร/เครื่องดื่มจากร้านสะดวกซื้อได้ด้วย

หากเป็นบริการรับส่งพัสดุ/เอกสารก่อนหน้านี้ GrabBike ก็ให้บริการมาอยู่แล้ว แต่เมื่อเปิดตัวโฉมใหม่ GrabBike (Delivery) ได้ขยายบริการให้รองรับการส่ง “ทุกอย่าง” ที่สามารถขนส่งได้ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ แถมยังสามารถ “ฝากซื้อ” อาหาร เครื่องดื่ม จากร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อทุกที่ (มูลค่าสินค้ารวมไม่เกิน 500 บาท) ได้อีกด้วย

ยกตัวอย่างเช่น ซอยหน้าหมู่บ้านเปลี่ยว ไม่กล้าออกไป 7-11 หรือขี้เกียจอาบน้ำแต่งตัว ก็สามารถกดแอปเรียกบริการ GrabBike (Delivery) ให้ซื้อสินค้ามาให้เราได้ทันที หรือในกรณีที่เราลืมของไว้ที่บ้าน ก็สามารถเรียกบริการ GrabBike (Delivery) กลับไปเอาของได้ที่บ้านได้เช่นกัน ?

สะดวก ปลอดภัย มีประกันสินค้า

ด้วยฟีเจอร์ของแอป Grab เราสามารถติดตามสถานะการส่งของ/ฝากซื้อสินค้าต่างๆ ได้แบบ real-time ผ่านหน้าจอของแอป โดยมีการการันตีการได้รับสินค้าด่วนทั่วกรุงเทพ ภายใน 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้า ด้วยวงเงินสูงสุด 2,000 บาท ซึ่งคนขับ GrabBike (Delivery) ทุกคนได้รับการตรวจประวัติอาชญากรรม มีรูปถ่าย ชื่อ ทะเบียนรถ และเบอร์โทรศัพท์ให้เราตรวจสอบได้ตลอดเวลา

ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 20 บาท

ลืมค่าใช้จ่ายในการจ้าง Messenger แบบเดิมๆ ไปได้เลยครับ เพราะ GrabBike (Delivery) คิดค่าบริการ เริ่มต้นที่ 20 บาท และค่าบริการต่อกิโลเมตร กิโลเมตรละ 9 บาท ยกตัวอย่างเช่น ส่งของจากเซ็นทรัลพระราม 9 ไปอนุสาวรีย์ชัยฯ (ระยะทาง 5 ก.ม.) ก็เสียค่าบริการเพียง 65 บาทเท่านั้น โดยสามารถเลือกจ่ายได้ทั้งเงินสดหรือบัตรเครดิต/เดบิต

ดาวน์โหลดแอป Grab เพื่อใช้งาน GrabBike ได้ที่ : Android (Play Store) | iOS (App Store)

[บทความนี้เป็น Advertorial]


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save