จะแข่งกับไปรษณีย์ไทย !? GrabExpress เปิดบริการให้ส่งเอกสาร-พัสดุได้ทั่วไทย ถึงที่หมายภายใน 2 วัน

GrabExpress บริการส่งเอกสารและพัสดุในเครือเดียวกับ GrabTaxi ได้ขยายเขตพื้นที่การให้บริการส่งพัสดุเป็นทั่วประเทศไทยแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ให้บริการเฉพาะในกรุงเทพและปริมณฑล

โดยปัจจุบัน GrabExpress ครอบคลุมพื้นที่การรับพัสดุ/เอกสารทั่ว กรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี และ สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย (ต้นทางรับได้เฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑล ปลายทางส่งได้ทั่วประเทศ) ซึ่งวิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ครับ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของ GrabExpress.com จากนั้นกรอกข้อมูลแล้วรอพนักงานจาก GrabExpress มารับเอกสาร-พัสดุที่เราต้องการส่งที่บ้านหรือที่ที่เรานัด จากนั้นก็จะได้หมายเลขสำหรับติดตามสถานะการส่งจนกว่าจะถึงปลายทางครับ

อัตราค่าบริการ GrabExpress สำหรับการส่งพัสดุน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม ไปต่างจังหวัดจะเริ่มต้นที่ 70 บาท โดยสามารถส่งพัสดุน้ำหนักมากสุดที่ 5 กิโลกรัมครับ (ดังรายละเอียดด้านล่าง) ใช้เวลาในการส่งไม่เกิน 2 วันครับ

ใครสนใจใช้บริการ GrabExpress สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.grabexpress.com


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save