รู้จัก Hisense Laser TV ที่ยอดขายสูงขึ้น 10 เท่าในปี 2021

หลังจากแมตช์การแข่งขันอันเข้มข้นหลายต่อหลายแมตช์ ในที่สุดการแข่งขันฟุตบอล EURO 2020 รอบชิงชนะเลิศก็ได้ปิดฉากลงโดยที่ทีมชาติอิตาลีคว้าแชมป์ไปครอง ในฐานะผู้สนับสนุนระดับโลกของ EURO 2020 ที่สั่งสมประสบการณ์นานหลายปีด้านการตลาดผ่านกีฬาและนวัตกรรมเทคโนโลยี ไฮเซ่นส์ (Hisense) ก็คว้าแชมป์เช่นกันในด้านชื่อเสียงของแบรนด์และยอดขาย ด้วยยอดส่งมอบ Laser TV ทั่วโลก (ไม่รวมจีน) เพิ่มขึ้นกว่า 10 เท่าในช่วงเดือนมกราคม-มิถุนายน 2021 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

Laser TV ของไฮเซ่นส์ประสบความสำเร็จได้ด้วยการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยไฮเซ่นส์ได้เริ่มพัฒนา Laser TV มาตั้งแต่ปี 2007 หลังจากพยายามอย่างไม่ลดละตลอด 7 ปี ในที่สุดไฮเซ่นส์ก็ประสบความสำเร็จในการเปิดตัว Laser TV ครั้งแรกในปี 2014 และล่าสุดในปี 2021 ไฮเซ่นส์ได้นำ Laser TV ก้าวสู่ยุคใหม่ด้วยการเปิดตัว TriChroma Laser TV แบบ full-colour ขนาด 100 นิ้ว ครั้งแรกของโลก

ไฮเซ่นส์ยื่นจดสิทธิบัตรเกี่ยวกับ Laser TV มากถึง 1,366 ฉบับทั่วโลก และมุ่งมั่นผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรม Laser TV ด้วยการแบ่งปันสิทธิในสิทธิบัตร เทคโนโลยี และทรัพย์สินทางปัญญากับอุตสาหกรรมตลอด 5 ปีข้างหน้า คุณเจีย เส้าเฉียน ประธานของไฮเซ่นส์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ปัจจุบัน Laser TV ประสบความสำเร็จพอประมาณ ไฮเซ่นส์ตั้งเป้าว่าจะสร้างระบบนิเวศเทคโนโลยีในอนาคต เพื่อเปิดโอกาสให้บริษัทต่าง ๆ ได้เข้ามาสู่อุตสาหกรรมนี้มากขึ้น”

การที่ Laser TV ของไฮเซ่นส์ประสบความสำเร็จในระดับโลกไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นผลพวงของความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยี ศักยภาพของแบรนด์ และนวัตกรรมของไฮเซ่นส์ ทั้งนี้ การที่ Laser TV ของไฮเซ่นส์ปรากฏอย่างโดดเด่นในการแข่งขัน EURO 2020 ได้ช่วยเร่งกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากล ในขณะที่ไฮเซ่นส์กำลังผลักดันให้ Laser TV และอุตสาหกรรมเติบโตอย่างมหาศาลทั่วโลก

ที่มา – อีเมลข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!