ซิมทรูเติมเงิน “ชั่วโมงสบาย” เน็ต 1Mbps : 3 บาท , โทรชั่วโมงละ 1 บาท

ทรูเปิดตัวซิมเติมเงินแบบใหม่ ในชื่อซิมสบาย 4G “ชั่วโมงสบาย” คิดค่าบริการเฉพาะช่วงเวลาที่ใช้งานจริงเป็นชั่วโมง ได้แก่ เน็ตความเร็ว 1Mbps ไม่ลดสปีด ชั่วโมงละ 3 บาท (ชั่วโมงไหนไม่เล่นก็ไม่ต้องจ่าย), เล่นแอพโซเชี่ยลไม่อั้น ชั่วโมงละ 2 บาท , โทรในเครือข่าย ชั่วโมงละ 1 บาท เป็นต้น

ซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน จำหน่ายในราคา 49 บาท รายละเอียดดังนี้ โทรในเครือข่าย ชั่วโมงละ 1 บาท ส่วนเกินชั่วโมง คิดเป็น 1 ชั่วโมง , โทรนอกเครือข่าย นาทีแรก 1 บาท นาทีต่อไปนาทีละ 25 สตางค์ (คิดเป็นนาที) , SMS 2 บาท / ข้อความ , MMS 3 บาท / ครั้ง , 4G/3G/EDGE/GPRS เมกะไบต์ละ 1.50 บาท , WiFi นาทีละ 1 บาท , อัตราค่าบริการดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม , เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.61 ถึง จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

สิทธิพิเศษ
1.เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ รับทันที ค่าโทร 15 บาท (Calling Bonus) ใช้งานได้ 30 วัน
2.ลูกค้าสามารถซื้อแพ็กเกจพิเศษเพิ่มได้ ดังนี้
◦แพ็กเกจเสริม Social 14 App ไม่อั้น 2 บาท 1 ชั่วโมง
◦เน็ตไม่อั้น (ความเร็วสูงสุด 1Mbps) 3 บาท 1 ชั่วโมง  (สมัครกด *900*0003#)

เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 04/05/2018 ถึง จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง มีช่องทางการขายที่ตัวแทนจำหน่าย ทรูมูฟ เอช หรือ ทรูช้อป


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save