เชิญน้อง ม.ปลาย ท่องไปในโลกของ INTERNET OF THINGS กับค่าย HYPERCUBE 24

[ข่าว PR] ค่าย HYPERCUBE เป็นค่ายความรู้คอมพิวเตอร์ จัดโดยชุมนุมคอมพิวเตอร์ (หรือที่รู้จักกันในนาม C-SQUARE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี และได้รับเสียงตอบรับที่ดีขึ้นตลอดมา ซึ่งในปีนี้ก็จะเป็นรุ่นที่ 24 แล้ว ในส่วนของหัวข้อในการสอนนั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละปี เพื่อที่จะตามกระแสเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา โดยยังคง CONCEPT ของ “COMPUTER CAMP BY COMPUTER CLUB” เอาไว้

ซึ่งในปัจจุบันโลกของเรามีพัฒนาการไปอย่างรวดเร็ว ฉะนั้นในปีนี้จึงขอเชิญชวนน้องๆมาพบกับ INTERNET OF THINGS เทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ทำให้อุปกรณ์ทุกอย่างสามารถติดต่อสื่อสารกันอย่างง่ายดาย ผ่านเครือข่ายที่เชื่อมโลกทั้งใบ พร้อมความรู้ด้านไอทีอื่นๆ ภายใต้ CONCEPT “LET’S DESIGN THE FUTURE”เพื่อน้องๆจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยสิ่งที่น้องๆจะได้จากค่าย HYPERCUBE ของเรา ไม่ใช่แค่ความรู้ แต่ยังจะได้ ความสนุกสนานมากมายที่จะรอน้องๆอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหน จะมันส์แค่ไหน ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง พี่ๆทุกคนรอน้องๆอยู่นะ

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save