ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรมกู้ข้อมูล iCare Data Recovery Pro ราคาปกติ $89.99

Shareware on sale เว็บไซต์รวมดีลและโปรโมชั่นซอฟท์แวร์ได้ร่วมมือกับผู้พัฒนาโปรแกรมกู้ข้อมูลชื่อดัง แจกโปรแกรม iCare Data Recovery Pro ให้ไปใช้ฟรี จากมูลค่าปกติที่ขายคือ $89.99 หรือคิดเป็นเงินไทยก็สามพันกว่าบาทเลยทีเดียว หมดเขตเข้าไปลงชื่อรับฟรีในวันเสาร์ที่ 23 ม.ค. นี้

iCare Data Recovery Pro เป็นโปรแกรมกู้ข้อมูลแบบครบวงจร สามารถทำการสแกนหาไฟล์ที่ลบไปแล้ว จากฮาร์ดดิสก์ แฟลชไดรว์ การ์ดหน่วยความจำ หรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลต่างๆ รวมถึงการกู้คืนไฟล์จากไดรว์ที่ฟอแมตไปแล้วได้อีกด้วย รองรับการทำงานในระบบปฏิบัติการ Windows XP ไปจนถึง Windows 10 เลยทีเดียว (อ่านรายละเอียดของโปรแกรม)

ความเห็นของผู้เขียน : ถึงแม้ผู้พัฒนาโปรแกรมจะโฆษณาสรรพคุณว่าสามารถกู้ข้อมูลได้ แต่โดยทั่วไปแล้วการกู้ข้อมูล(ไม่ว่าจะด้วยโปรแกรมใดๆ)ไม่สามารถทำได้ชัวร์ 100% อาจจะทำได้แค่บางส่วน ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรหลายๆ อย่าง

ขั้นตอนเข้าไปรับ License ของ iCare Data Recovery Pro ฟรี

เข้าไปที่หน้าดีลของ iCare Data Recovery Pro คลิกที่ปุ่มสีเหลือง ดังภาพ

จะมีหน้าแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลอีเมล หากใครที่เกรงว่าจะเจอโฆษณาหรือถูกนำรายชื่ออีเมลไปขายในอนาคต แนะนำให้ใช้อีเมลอื่นๆ ที่ไม่ได้ใช้ประจำครับ แต่ห้ามกรอกอีเมลมั่วนะ เพราะมันจะมีให้เรายืนยันอีเมลด้วย

เมื่อกรอกและยืนยันอีเมลเรียบร้อยแล้ว ก็จะพบกับหน้าที่ให้ดาวน์โหลดโปรแกรม พร้อม License Key

เมื่อติดตั้งโปรแกรมลงบนเครื่องเราแล้ว นำ License Key มาใส่โปรแกรม …เป็นอันจบ 😬😬😬


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save