สงครามเน็ตราคาถูก! AIS และ True ออกแพ็กเสริมใหม่ เริ่มต้น 29 บาท ได้เน็ต 1GB

นอกจากจะเล่นสงครามราคากันในแพ็กเกจหลักแล้ว ตอนนี้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั้ง 3 ยังลงมาแข่งกันในสมรภูมิของแพ็กเกจเสริมอีกด้วย เรียกว่าหั่นราคากันสุดๆ จนสุดท้ายแล้วผู้บริโภคอย่างเราก็จะเป็นฝ่ายได้ประโยชน์นั่นเอง เหมาะสำหรับคนเน็ตในแพ็กเกจหมดโควต้า (ติด FUP) หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้เน็ตเยอะๆ แต่ไม่อยากให้รบกวนโควต้าในแพ็กเกจหลัก การใช้แพ็กเกจเสริมแบบนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก

ล่าสุดวันนี้ทาง AIS ได้ออกแพ็กเสริมเน็ต 3G/4G แบบความเร็วเต็มสปีดตัวใหม่ออกมา ราคาเพียง 39 บาท ใช้เน็ตได้ 1.5GB ภายใน 1 วัน สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินและรายเดือน สามารถสมัครได้ผ่านทาง Official LINE ของ AIS

หลังจาก AIS ออกตัวมา ไม่นานนัก Truemove H ก็ได้ปล่อยของออกตามกันมาติดๆ เป็นแพ็เกจเติมเน็ตสำหรับคนใช้แบบรายเดือน ในราคาเพียง 29 บาท สามารถใช็เน็ตด้วยความเร็วสูงสุดปริมาณ 1GB ได้นาน 1 วัน สามารถสมัครได้โดยการกด *900*8997# โทรออก

นอกจากแพ็กเกจใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาวันนี้ ก่อนนี้นี้ทั้ง 3 ค่าย ไม่ว่าจะเป็น AIS, dtac และ Truemove H ก็มีแพ็กเกจเสริมที่เป็น Speed Topping ราคาถูกมาอยู่ก่อนแล้ว ในแพ็กเกจราคาที่เท่ากัน ดังนี้

  • เน็ตปริมาณ 2GB ราคา 49 บาท ใช้ได้ 7 วัน
  • เน็ตปริมาณ 4GB ราคา 99 บาท ใช้ได้ 14 วัน

โดย Speed Topping พวกนี้มีราคาถูกกว่าแพ็กเกจเสริมกว่าปกติ แต่ช่องทางการสมัครเข้าถึงยากเล็กน้อย ดังนี้

ที่มา – Official LINE ของ True และ AIS

สำหรับหลายคน อาจจะเลือกใช้แพ็กเกจหลักราคาถูกๆ แล้วอาศัยการซื้อแพ็กเกจเสริมแบบนี้แทน เล่นมากจ่ายมาก (แต่คิดแล้วก็ยังถูกกว่าสมัครแพ็กเกจหลักอีกนะ) เล่นน้อยจ่ายน้อย ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีมากครับ

อัพเดท (26/02/2559) : เมื่อวาน AIS + True เปิดตัวแพ็กเสริมใหม่ เน้นราคาถูกแต่ใช้ได้แค่วันเดียว (เหมาะสำหรับคนเล่นเยอะ เล่นกระทันหัน) มาวันนี้ dtac ขอคิดต่าง ออกแพ็กเสริม 1GB แถม 1GB หรือ 2GB ในราคาที่แพงขึ้นมา เป็น 89 บาท แต่สามารถใช้งานได้ยาวๆ 1 เดือนเลย เหมาะสำหรับคนที่ใช้น้อยๆ แบบสม่ำเสมอ ก็ถือว่าคุ้มเหมือนกันครับ …สามารถสมัครได้ผ่าน dtac App


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save