อัพเดท iOS 7.1 ตัวเต็มกำลังจะมาในไม่กี่วันนี้ !!

แอปเปิลเปิดตัว iOS 7.1 เวอร์ชั่นสำหรับนักพัฒนามาหลายรุ่นแล้ว ล่าสุดก็ใกล้ถึงเวลาที่ iOS 7.1 ตัวเต็ม จะได้ออกมาให้เหล่าผู้ใช้ i-Devices ได้อัพเดทกันจริงๆ จังๆ เสียที ซึ่งเป็นข่าวที่ออกมาจากบล็อกชื่อดังอย่าง Darling Fireball (เป็นบล็อกที่ฟันธงข่าวลือของแอปเปิลได้แม่นยำ) โดยระบุว่าแอปเปิลจะทำการปล่อยอัพเดท iOS 7.1 ผ่าน OTA ในช่วงงาน SXSW 2014 ระหว่างวันที่ 7 – 16 มีนาคมนี้ เพื่อรองรับกับอีเวนท์ของ iTunes Festival ของแอปเปิล

สำหรับ iOS 7.1 ตัวเต็มนั้นจะเน้นการอัพเดทระบบภายในให้มีความสเถียรยิ่งขึ้น โดยเฉพาะลดอาการน่วง, ค้าง ที่หลายคนพบเจอหลังจากอัพเดทตอน 7.0 นอกเหนือจากนั้นยังมีการปรับปรุงในเรื่องส่วนติดต่อกับผู้ใช้ (UI) เล็กน้อยอีกด้วย

ข้อความจาก Darling Fireball

Apple’s first iTunes Festival in the U.S. starts a week from today at SXSW in Austin. Apple is going to stream the performances to iOS devices using an app, but I’ve heard from a little birdie that the app requires iOS 7.1 (which explains why the app isn’t out yet). That means iOS 7.1 should ship any day now.

ที่มา – Darling Fireball


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save