กู้ข้อมูล iPhone/iPad/iPod Touch ได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม iOS Data Recovery

มีโปรแกรมดีๆ สำหรับคนใช้ iDevices มาฝากครับเป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการกู้ข้อมูลบน iPhone/iPad และ iPod Touch ชื่อโปรแกรมว่า iOS Data Recovery ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Leawo

โดยการกู้ข้อมูลที่ลบไปแล้วด้วยโปรแกรม iOS Data Recovery นั้น สามารถเลือกกู้ข้อมูลได้ 2 แบบครับ คือ กู้ข้อมูลจากตัวเครื่อง (Device) โดยตรงเลย หรือกู้จากไฟล์ iTunes Backup ก็ได้ครับ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac …ซึ่งตอนนี้ผมก็จะมีวิธีการใช้งานโปรแกรม iOS Data Recovery แบบคร่าวๆ มาฝากครับ

เริ่มจากเมื่อเปิดโปรแกรมขึ้นมา ก็จะให้เลือกครับ ว่าจะกู้ช้อมูลจากตัวเครื่อง หรือกู้ข้อมูลจากไฟล์ iTunes Backup

กรณีนี้ผมลองเลือกกู้จากตัวเครื่องนะครับ ก็จะมีหน้าต่างถามต่อว่าเราใช้เครื่องรุ่นอะไรอยู่

จากนั้นโปรแกรมจะทำการสแกนไฟล์ทั้งหมดในเครื่องครับ รวมถึงไฟล์ที่ถูกลบไปแล้วด้วย

เมื่อสแกนเสร็จแล้ว ก็จะมาถึงหน้าสำหรับดูไฟล์ทั้งหมดในเครื่องครับ ทั้งไฟล์ปัจจุบันและไฟล์ที่ลบไปแล้ว เช่น Contacts, Messages (MMS, SMS, iMessages), Call History, Calendar, Notes, Reminders, Bookmarks รวมถึงไฟล์รูปภาพ (เฉพาะ iTunes Backup) อีกด้วย

ดูวีดิโอสาธิตการใช้งาน iOS Data Recovery ด้านล่างนี้ครับ

ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดโปรแกรม iOS Data Recovery ได้ที่ >> คลิก

ปกติ iOS Data Recovery ขายอยู่ที่ราคา $59.95 หรือประมาณ 1,800 บาท แต่ถ้าใครสนใจลองดาวน์โหลดตัว Trial มาทดลองใช้ฟรีก่อนได้ครับ และพิเศษสุดๆ ผมได้คีย์ของแท้ สำหรับลงทะเบียน iOS Data Recovery มูลค่า $59.95 มา 10 คีย์ด้วยกัน ใครสนใจผมมีกิจกรรมมาร่วมสนุกครับ คอยติดตามได้ที่แฟนเพจช่วงค่ำนี้


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save