ราคา iPhone 4S และ iPhone 4 ปรับลดลง หลังเปิดตัว iPhone 5

หลังจากที่ iPhone 5 เปิดตัว (ดูรายละเอียดที่นี่) ทางแอปเปิลก็ได้ประกาศลดราคา iPhone รุ่นก่อนๆ อย่าง iPhone 4 และ iPhone 4S ที่วางขายบน Apple Store Online Thailand ทันทีครับ

โดย iPhone 4S จะมีเฉพาะขนาด 16 GB มีราคาที่ 19,500 บาท และ iPhone 4 ที่เน้นตลาดระดับล่าง ก็มีเพียงขนาด 8GB ให้เลือกอย่างเดียว ตอนนี้ลดราคาลงมาเหลือ 14,500 บาท ส่วน iPhone 3GS ก็เลิกจำหน่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว // ในความคิดส่วนตัวของผม ถ้าใครงบน้อยๆ iPhone 4 ก็ยังน่าสนใจอยู่ไม่น้อยครับ เพราะจากสเปคและระบบภายในไม่แตกต่างกันมากนัก

ราคา iPhone 4 8 GB

ราคา iPhone 4S 16 GB

ที่มา – Blognone

สำหรับในตอนนี้ iPhone 5 ยังไม่มีการเปิดตัวราคาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าน่าจะมีราคา 20,900 บาท เท่ากับราคาของ iPhone 4S ก่อนหน้านี้

iPhone 5

ดูข้อมูล iPhone 5 >>> http://www.9tana.com/node/iphone-5/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

แสดงความคิดเห็น (FB)

Comments
 1. Merin247

  รับสมัครบุคลากรจำนวนมาก
  ทั้ง Part-time และ Full-time
  รายได้ 500 บาท/วัน ขึ้นไป

  สนใจติดต่อ คุณเมริน
  โทร 089 718 5246
  http://beside-group.com/id.php?id=59ลักษณะงาน : เป็นการพิมพ์งาน/คีย์ข้อมูล (มีข้อความให้) สามารถรับกลับมา ทำงานที่บ้านได้ โดยทำงานตามขั้นตอนของบริษัทที่วางไว้เป็นแนวทางเรียบร้อยแล้วคุณสมบัติ :- ช/ญ อายุ 18 ปีขึ้นไป- ไม่จำกัดวุฒิ- สามารถใช้คอมพิวเตอร์ในระดับพื้นฐานได้ (มีการสอนงาน/อบรม ไม่บังคับ)- มีทัศนะคติดี พร้อมเรียนรู้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี จริงจังในการทำงาน*หมายเหตุ ผู้ที่สนใจต้องติดต่อสมัครงานด้วยตนเองเท่านั้น

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.