รวมภาพหลุดล่าสุดของ iPhone 5S และ iPhone 5C !! (4 ชุด)

การเป็นข่าวรายวันไปเสียแล้ว สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ของแอปเปิลที่มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ อย่างไม่ขายสาย ตามที่ผมเคยได้รายงานไปแล้วถึง 5 ครั้ง (ดูย้อนหลัง 1, 2, 3, 4 และ 5)

และยิ่งในช่วง 1-2 วันนี้ก็ยังคงมีภาพต่างๆ หลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้เป็นการเปลืองพื้นที่ข่าว ผมจึงขอรวมภาพหลุดของไอโฟนรุ่นใหม่ ทั้ง iPhone 5S (ไอโฟนรุ่นปกติ) และ iPhone 5C (ไอโฟนรุ่นราคาถูก) พร้อมกัน 4 ข่าวเป็นข่าวนี้ข่าวเดียวเลยแล้วกันนะครับ

ข่าวแรก เป็นข่าวที่เว็บไซต์แห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นได้ทำการโพสรูปภาพชุดหนึ่งออกมา แล้วระบุว่าเป็น iPhone 5S ซึ่งตรงกับข้อมูลอื่นๆ ที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone 5S จะมีรุ่นที่เป็นสีทองด้วย

ที่มา – Tech Crunch

ข่าวต่อมา เป็นภาพของ iPhone 5S เช่นเดียวกันครับ ที่แสดงให้เห็นพื้นผิวด้านหลังและชิ้นส่วนประกอบ อย่างเช่น ปุ่มปรับระดับเสียง และถาดใส่ซิม ซึ่งก็ยังคงเป็นภาพที่มีลักษณะของตัวเครื่องตรงกับภาพหลุดชุดก่อนๆ

ที่มา – appadvice

ข่าวที่สาม เป็นข่าวภาพหลุดที่ระบุออกมาว่าเป็น Press Image หรือภาพสำหรับใช้ในการโปรโมท iPhone 5C (ไอโฟนรุ่นราคาถูก) ของแอปเปิล ซึ่งโอกาสที่เป็นเพียงภาพเรนเดอร์ มีสูง

ที่มา – ubergizmo

และข่าวสุดท้าย คราวนี้ออกมาทั้งภาพนิ่งและวีดิโอเลยครับ โดยระบุว่าภาพชุดนี้คือ iPhone 5C รุ่นสีดำ

วีดิโอ

ที่มา – applefansite

โดยตามข่าวลือทั้งหมดนั้น อ้างตรงกันว่าแอปเปิลจะจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่น ในวันที่ 10 กันยายนนี้ พร้อมเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กันยายน …ระหว่างนี้ก็เสพข่าวลือรอกันต่อไปครับ ฮ่าๆๆ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!