วิธีการต่ออายุ VIP ของ JOOX, ทำอย่างไรถึงจะได้ราคาถูกที่สุด ?

เมื่อคราวที่แล้วผมได้เขียนบทความถึงกรณีที่เมื่อ JOOX VIP หมดอายุแล้วจะเกิดอะไรขึ้น (ใครยังไม่ได้อ่าน > คลิกอ่านกันได้ครับ) พร้อมแนะนำวิธีการเป็น VIP แบบฟรีๆ ไปด้วย นั่นก็คือการร่วมแคมเปญแชร์เพลงลงโซเชี่ยลเพื่อรับสิทธิ์ VIP ฟรีรายวัน แต่สำหรับคนที่ขี้เกียจและรู้สึกเต็มใจที่จะจ่ายค่าบริการ VIP ของ JOOX วันนี้ผมก็จะมาแนะนำวิธีการต่ออายุ VIP ให้ทุกท่านได้รับทราบกันด้วยครับ พร้อมเทคนิคการต่อ VIP ให้ได้ราคาที่ถูกที่สุดด้วย

โดยปกติแล้ว JOOX จะคิดค่าบริการ VIP เริ่มต้นที่เดือนละ 129 บาท (เฉลี่ยวันละ 4 บาทกว่าๆ เองนะ สำหรับผมแค่ใช้ฟังผ่านเครื่องคอมก็คุ้มแล้ว) แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าราคา 129 บาทนี้มันเป็นค่าเงินไทย หากใครใช้ iPhone จะต่ออายุ JOOX VIP ต้องจ่ายเงินเป็นหน่วยดอลล่าร์ ซึ่งคิดเริ่มต้นที่เดือนละ $3.99 หรือแปลงเป็นค่าเงินบาทแล้ว จะไปที่ 142 บาทเลยทีเดียว (แพงกว่า 13 บาท!) ดังนั้นใครที่ใช้ iPhone แล้วอยากต่อ VIP ราคาถูกๆ ให้ยืมเครื่องคนในบ้านหรือเพื่อนที่เป็น Android มาต่อจะช่วยประหยัดเงินได้อีกนิดครับ

ส่วนอีกเทคนิคที่ทำให้สมัคร VIP ได้ถูกลงอีก คือ การสมัครทีละหลายเดือน จะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นมาอีกนิดครับ เช่น ซื้อครั้งเดียว 6 เดือน ประหยัดไป 135 บาท หรือซื้อแบบ 1 ปี จะประหยัดไป 449 บาท เลยทีเดียว

แต่ทั้งนี้ ปัจจุบัน JOOX มีโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อต่ออาายุ VIP แบบ 1 เดือน รับสิทธิ์เพิ่มอีก 2 เดือน (รวมเป็นได้ 3 เดือน) ทันที …ประหยัดเงินไปได้ 258 บาทแหน่ะ

สำหรับการต่ออายุ VIP ใน Android ก็ทำได้ง่ายๆ ครับ คลิกที่ปุ่ม “สมัคร VIP” จากนั้นจะมีป๊อปอัพของ Google Play ขึ้นมาให้เรากรอกรายละเอียดยืนยันการจ่ายเงิน สามารถใช้ทั้งบัตรเครดิต หรือตัดเงินผ่านเครือข่ายอย่าง AIS/dtac ก็ได้ครับ

หลังจากซื้อเสร็จแล้ว รอสักครู่จะมีป็อปอัพขึ้นว่าเราได้ VIP เพิ่มอีก 2 เดือน ???

JOOX VIP หมดอายุแล้วเกิดอะไรขึ้น? โหลดเพลงไม่ได้ทำอย่างไร ? วิธีเป็นสมาชิก VIP แบบไม่เสียเงิน > คลิก


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!