รายชื่อ ซีรีย์เกาหลี Netflix จ่อคิวลงจอเดือนกุมภาพันธ์ 2022

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรักที่ทำให้หลายคนหัวใจเป็นสีชมพู แต่ในช่วงนี้อาจจะยังไม่สะดวกที่จะไปทำกิจกรรมภายนอกบ้านมากนัก ถ้างั้นชวนคนรักมาดูซีรีส์ห้องเรากันดีไหมล่ะ!  โดยในเดือนนี้มีหนังและซีรีส์เกาหลี Netflix หลายเรื่องที่ต้องบอกว่าห้ามพลาด เพราะเดี๋ยวจะคุยกับคอซีรีส์ด้วยกันไม่รู้เรื่อง ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างและเข้าฉายเมื่อไหร่ตามเรามาเลย

  1. Twenty Five Twenty One เข้าฉาย 12 กุมภาพันธ์

เริ่มต้นกันด้วย ซีรีส์เกาหลี Netflix อย่าง Twenty Five Twenty One เรื่องราวของ นาฮีโด ที่รับบทโดย คิมแทรี นักกีฬาฟันดาบสาวที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่และหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ กับ แบคอีจิน รับบทโดย นัมจูฮยอก หนุ่มสู้ชีวิตที่ทำทุกอย่างเพื่อให้มีรายได้มากู้ฐานะของครอบครัว การโคจรมาพบกันที่มีช่วงเวลาเป็นเส้นเรื่องที่น่าติดตามเหมือนกับชื่อเรื่อง คือ ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซึ่งก็คืออายุของทั้งคู่ มาดูกันว่าความรัก ความฝัน และการเติบโต ของทั้งคู่ รวมถึงนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกมากมายจะทำให้เรื่องนี้ออกมาน่าสนใจแค่ไหน

  1. Forecasting Love and Weather เข้าฉาย 12 กุมภาพันธ์

Forecasting Love and Weather เป็น ซีรีส์เกาหลี Netflix อีกเรื่องที่กำลังจะลงจอในอีกไม่กี่วันนี้และเพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาแฟนซีรีส์ตั้งตารอชมกันทั้งในส่วนของเนื้อเรื่องและบรรดานักแสดงที่มารับเด่นในเรื่องนี้ โดยเป็นซีรีส์รักของคนวัยทำงานในแวดวงอุตุนิยมวิทยาเกาหลี เรื่องราวของสาวเก่งจินฮาคยอง ที่รับบทโดยพัคมินย็อง เธอเป็นคนที่ผิดหวังในความรักและตั้งใจว่าจะไม่รักใครอีก จนกระทั่งการมาของน้องใหม่อย่าง อีชีอู รับบทโดย ซงคัง หนุ่มที่ทั้งแปลก ขยัน สดใส และเสน่ห์แรงจนทำเอาเธออดใจอ่อนไม่ได้ มาติดตาม Forecasting Love and Weather พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง ไปพร้อมๆ กัน ในเดือนแห่งความรักนี้

  1. Business Proposal เข้าฉาย 7 กุมภาพันธ์

ใครกำลังมองหาซีรีส์สนุกๆ ที่มีกลิ่นอายของความรักโรแมนติกอยู่ด้วย Business Proposal น่าจะเป็นตัวเลือกที่คนอาจจะสนใจ โดยเนื้อเรื่องหลักเท่าที่มีทีเซอร์ออกมาให้เราได้ชมกันนั้นเกี่ยวกับความรักที่เริ่มต้นจากการนัดบอดระหว่าง ชินฮารี ที่รับบทโดยนักแสดงสาว คิมเซจอง สาวทำงานที่มีทัศนคติมองโลกในแง่ดี สดใสร่าเริง ที่ดันไปนัดบอดกับ CEO บริษัทของตัวเองคือพระเอกของเรื่อง คังแทมู ที่รับบทโดย คิมนัมกิล แน่นอนว่าต้องมีเรื่องวุ่นวายตามมาแน่นอนกว่าที่จะลงเอยกันได้

  1. Love and Leashes เข้าฉาย 11 กุมภาพันธ์

นอกจากซีรีส์แล้วยังมีหนังเกาหลีอีกเรื่องที่กำลังจะลงจอในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ แถมยังกระแสแรงสำหรับ Love and Leashes โดยเป็นเรื่องที่อ้างอิงมาจากเว็บตูน ชื่อ Moral Sense ที่อาจจะผ่านตาใครหลายคนมาบ้างแล้วและอยากลองชมในเวอร์ชันภาพยนตร์ว่าจะออกมาแบบไหน งานนี้ จองจีอู รับบทโดย ซอฮยอน จาก SNSD ดันล่วงรู้เข้าเลยเสนอตัวมาเป็นนายสาวให้ เรื่องราวและความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหนชักน่าติดตามแล้วสิ

  1. Thirty Nine เข้าฉาย 16 กุมภาพันธ์

ส่งท้ายหนังและซีรีส์เกาหลี Netflix เดือนกุมภาพันธ์ 2022 กันด้วย Thirty Nine ที่จะลงจอช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับสามสาวเพื่อนซี้ในวัย 39 ปี ตามชื่อเรื่อง ที่กำลังจะย่างเข้าสู่วัย 40 กะรัต ที่จะต้องพบเจอกับเรื่องราวต่างๆ ที่อาจเป็นจุดเปลี่ยนและจุดที่ต้องก้าวผ่านไปให้ได้ เรื่องนี้ได้ดาราระดับแม่เหล็กของวงการอย่าง ซนเยจิน มาเป็นนักแสดงนำ ร่วมด้วย คิมจีฮยอน, จอนมีโด และ ยอนอูจิน ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงมากขึ้น โดยเฉพาะใครที่อายุใกล้กันกับตัวละครในเรื่องไม่ควรพลาด

ผ่านไปแล้วกับหนังและซีรีส์เกาหลี Netflix เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ที่รอลงจอให้ได้ฟินกันตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้ แต่ละเรื่องบอกเลยว่าน่าติดตามเอามากๆ ใครสนใจเรื่องไหนเป็นพิเศษก็เอาเข้าลิสต์ส่วนตัวกันได้เลย หรือจะดูให้ครบทุกเรื่องกันไปเลยก็ไม่ว่ากัน ส่วนเดือนหน้าจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างเราจะกลับมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้ง


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!