วันนี้ที่รอคอย ! LINE เวอร์ชั่น iPad มาแล้ว, ล็อกอินพร้อมกับมือถือได้ !!!

หลังจากปล่อยให้ผู้ใช้ iPad ทนใช้ LINE ของเวอร์ชั่นมือถือที่หน้าจอเล็กๆ ความละเอียดต่ำๆ อยู่นาน ล่าสุดตอนนี้ทางผู้พัฒนาได้เปิดตัว LINE for iPad หรือเวอร์ชั่นหน้าจอใหญ่สำหรับ iPad โดยเฉพาะออกมาแล้ว นอกจากนี้ LINE for iPad ยังรองรับการใช้งานพร้อมกับเวอร์ชั่นมือถืออีกด้วย ไม่ต้องมาใช้คนละ Account เหมือนเมื่อก่อน (สำหรับคนที่มีทั้งมือถือและ iPad อยากเล่น 2 เครื่องพร้อมกัน หรือถ้ารวมในเวอร์ชั่นเดสท็อปด้วย ก็สามารถเล่นได้ 3 เครื่องพร้อมกัน)

การใช้งาน LINE for iPad ก็คล้ายๆ กับ LINE เวอร์ชั่นเดสท็อปครับ คือใช้อีเมลในการล็อกอิน (หากใครยังไม่ได้ลงทะเบียนอีเมล ต้องไปลงทะเบียนอีเมลในเวอร์ชั่นมือถือก่อน) เมื่อล็อกอินได้แล้ว รายชื่อเพื่อนๆ หรือสติ๊กเกอร์ที่เคยซื้อมาก็ยังคงอยู่ครับ ไม่หาย

หน้าตาของ LINE for iPad ถูกออกแบบมาเพื่อหน้าจอขนาดใหญ่โดยเฉพาะ

ใช้ได้ทั้งแนวนอน

และแนวตั้ง

ดาวน์โหลด LINE for iPad

ปล. LINE for iPad เป็นแอพแยกออกมา คนละแอพกับ LINE ปกตินะครับ ต้องเข้าไปโหลดใหม่ใน App store และในเวอร์ชั่นแรกนี้ยังไม่มีฟีเจอร์ให้ดูหน้า Timeline นะครับ คงต้องรออัพเดทกันต่อไป

ปล2. สำหรับเวอร์ชั่นแท็บเล็ตของ Android ยังไม่มาใน Play Store ครับ คาดว่าน่าจะตามกันมาในอีกไม่นาน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save