ดู จอมโจรลูแปง ภาค 2 EP.1 – EP.5 ซับไทย มาแล้ว จาก Netflix

เปิดให้ดูกันแล้วครับ สำหรับซีรีย์ฝรั่งเศส แนวชิงไหวพริบเรื่อง จอมโจรลูแปง ภาค 2 ที่คราวนี้มีมาให้ชมกันทั้งหมด 5 EP. กลับมาให้แฟนๆ หายคิดถึงในช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้ ใครสะดวกจะยิงยาวรวดเดียวจบ 5 ตอนก็เชิญเลยครับ ขนาดตอนละ 40-50 นาที

จอมโจรลูแปง ซีซั่น 2 EP.1 : อัสซานออกตามหาราอูลโดยมีเกดิราติดตามมาด้วย ต่อมาลีโอนาร์กับอัสซานเปิดฉากปะทะกันอย่างดุเดือดที่คฤหาสน์ร้างแห่งหนึ่งในนอร์มังดี

จอมโจรลูแปง ซีซั่น 2 EP.2 : อูแบร์ทำข้อตกลงกับดูมองต์ พร้อมกับวางแผนล่อให้อัสซานมาติดกับโดยไม่รู้ว่าอัสซานใช้แผนซ้อนแผนตลบหลัง ส่วนแคลร์เดินทางไปพบอูแบร์

จอมโจรลูแปง ซีซั่น 2 EP.3 : ระหว่างก่อวีรกรรมสารพัดรูปแบบเพื่อพยายามหาทางทำให้จูเลียตต์ไว้ใจ อัสซานคิดแผนเล่นงานอูแบร์แบบไม่ให้ตั้งตัว

จอมโจรลูแปง ซีซั่น 2 EP.4 : ลีโอนาร์ตามอัสซานไปถึงที่บ้าน ส่วนอูแบร์วางแผนปรักปรำความผิด ด้านเกดิราได้รับเบาะแสออนไลน์จากอัสซานซึ่งเผยเรื่องราวเกี่ยวกับดูมองต์

จอมโจรลูแปง ซีซั่น 2 EP.5 : ในแผนโค่นล้มแผนการทั้งหมด อัสซานกับเบนจามินหันไปทาบทามและปลอมตัวผู้ร่วมสมคบคิดหัวไวคนหนึ่งเพื่อที่จะนำตัวอูแบร์มาลงโทษให้ได้

ดู จอมโจรลูแปง ซีซั่น 2 >> คลิก (Netflix)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save