วิธีสะสม M-Stamp : แสตมป์เซเว่น 2560 ไว้แลกของพรีเมี่ยม

เซเว่นอีเลฟเว่นจัดกิจกรรมการตลาดรอบใหม่ออกมาตามที่เราคุ้นเคยกันดี นั่นก็คือการสะสมแสตมป์ ซึ่งในครั้งนี้ใช้ชื่อว่า “แสตมป์รักเมืองไทย” โดยตัวละคน/การ์ตูนที่อยู่ในแสตมป์ก็เป็น characters ชื่อดังจากค่าย Sanrio พร้อมของพรีเมี่ยมชุดแรกที่ปล่อยออกมายั่วก่อน 4 อย่าง ได้แก่ ชุดกล่องข้าวไมโครเวฟ, โต๊ะปิคนิคแบบพับได้, แผ่นรองนั่งแสนสบาย และเตียงเอกเขนกพับได้

ซึ่งนอกจากการสะสมแสตมป์แบบปกติที่เป็นดวง(กระดาษสติ๊กเกอร์)จริงๆ แล้ว ยังมีการสะสม M-Stamp หรือแสตมป์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านแอป 7-Eleven TH ทั้งในระบบ Android และ iPhone ซึ่งการสะสม M-Stamp มีข้อดีคือไม่ต้องคอยเก็บหรือดูแลรักษาดวงแสตมป์แบบจริงๆ และยังสามารถโอนให้เพื่อนหรือคนอื่นได้ง่ายๆ ผ่านแอป

นอกจากนี้การสะสม M-Stamp จะได้รับสิทธิ์พิเศษเพิ่มอีก 1 บาท เมื่อซื้อสินค้ารายการแสตมป์จัดหนัก หรือรับเพิ่มอีก 1 บาท เมื่อจ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet ที่เชื่อมต่อกับแอป 7-Eleven TH

ทุกครั้งเมื่อชำระสินค้าผ่านแอป 7-Eleven TH หรือกดสแกนบาร์โค้ด เราจะได้รับ M-Stamp เข้าแอปทันที

ในแอปมีการทำแผนที่ให้เราได้ติดตามแบบสนุกๆ ด้วย ว่าตอนนี้เราสะสมแสตมป์ไปถึงขั้นไหนแล้ว หรือใครชอบเสี่ยงโชค จะนำ M-Stamp ไปเป็นตั๋วเล่นเกมวงล้อมหาสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ได้อีกด้วย

รายการสินค้าที่แจกแสตมป์จัดหนัก

นอกจากของพรีเมี่ยมตัวชูโรงจาก Sanrio characters ยังมีของพรีเมี่ยมอีกอื่นๆ อาทิ ซิมการ์ด, บัตรเติมเงิน, แอร์การ์ด, โทรศัพท์, กระเป๋า, จักรยาน, บัตรชมภาพยนต์ หรือส่วนลดสำหรับการเข้าพักโรงแรมอีกด้วย


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save