ตรวจสอบ น้ําประปาเค็ม 2564 ง่ายๆ ด้วยแอป MWA onMobile

จากปัญหาน้ำประปาเค็ม ที่กำลังเกิดขึ้นกับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ในช่วงต้นปี 2564 นั้น ทางการประปานครหลวง ได้แจ้งช่องทางสำหรับให้ประชาชนได้ตรวจสอบคุณภาพของน้ำ ว่าน้ําประปาเค็ม อยู่ในระดับเท่าไร หรือเกินมาตรฐานหรือไม่ แอปพลิเคชัน MWA onMobile เพื่อให้ประชาชนสามารถสำรองน้ำในช่วงปกติ (ค่าคลอไรด์ไม่เกิน 250 มก./ล.) ไว้สำหรับการบริโภค และขอให้กลุ่มเสี่ยง ได้แก่ ผู้ที่เป็นโรคไต โรคหัวใจ โรคความดันสูง โรคเบาหวาน ผู้สูงอายุ เด็กเล็ก และสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคบางช่วงเวลา

MWA onMobile เป็นโปรแกรมเพื่ออำนวยความสะดวกและบริการที่ดีให้กับลูกค้าของการประปานครหลวง โดยสามารถดูข่าวสารของการประปานครหลวง แสดงข้อมูลของผู้ใช้น้ำเบื้องต้น และ สามารถตรวจสอบค่าน้ำประปา และการส่งเรื่องแจ้งปัญหาผ่านโปรแกรม และรับการแจ้งเตือนต่าง ๆ

ดาวน์โหลดแอป MWA onMobile : iPhone | Android

หากใครไม่ต้องการดาวน์โหลดแอป ก็สามารภตรวจสอบน้ำประปาเค็มวันนี้ จากหน้าเว็บไซต์ http://rwc.mwa.co.th/page/home/ ได้เช่นเดียวกัน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save