โปรย้ายค่าย my 2561 ใช้ 4G ได้ไม่จำกัดเดือนละ 450 บาท

กลับมาอีกครั้งครับ สำหรับโปรย้ายค่ายสุดโหดของ my by CAT หลังจากสร้างกระแสได้ดีในช่วงปลายปี 2560 ล่าสุดตอนนี้โปรย้ายค่ายที่ให้เล่นเน็ต 4G ได้ไม่จำกัด ในราคาลด 50% กลับมาแล้ว !! เริ่มต้นที่เดือนละ 450 บาท ก็สามารถเล่นเน็ตผ่านเครือข่าย 4G ของ my ได้แบบไม่จำกัดปริมาณ ที่ความเร็วสูงสุด 100Mbps

แพ็กเกจดังกล่าวมีทั้งแพ็กเกจ my 4G Max Speed ที่มาพร้อมค่าโทร หรือแบบ my 4G Super Speed ที่เน้นการเล่นเน็ตโดยเฉพาะ โดยจะต่างกันตรงที่ปริมาณ 3G ที่สามารถใช้ได้ (ถ้ารองรับ 4G แล้วก็ไม่ต้องห่วงตรงนี้) โดยโปรโมชั่นดังกล่าว หมดเขต 28 ก.พ. 2561 นี้

ถึงแม้แพ็กเกจดังกล่าวจะเป็นสำหรับลูกค้าย้ายค่าย หรือลูกค้าที่เปลี่ยนแพ็กเกจจากเติมเงินเป็นรายเดือน แต่สำหรับคนที่ไม่อยากย้ายค่าย หรือไม่มีเบอร์ my แบบเติมเงินมาก่อน จากที่ผมได้สอบถามพนักงานของ my ดู พบว่าทางศูนย์บริการมีบริการให้เราเปิดเบอร์แบบเติมเงินก่อน แล้วค่อยอัพเกรดไปเป็นแบบรายเดือนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษนี้ได้เช่นกันครับ :)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save